Trong chế độ ăn uống của người Nhật Bản, Wakame là loại rong biển phổ biến và được sử dụng...
Xem thêmNgười tiêu dùng hiện nay ngày càng ưa chuộng những chất tạo ngọt nhân tạo để thỏa mãn niềm yêu thích đồ...
Xem thêmVừa qua, DNSGCT đã có dịp tham quan và trải nghiệm phương thức sản xuất và chế biến ra các...
Xem thêmCá hồi dồi dào omega 3 ngăn ngừa bệnh tim mạch, cá rô vị ngọt tính bình thích hợp với...
Xem thêmDựa trên đặc điểm về kinh tế - xã hội, điều kiện lao động, tầm vóc thể lực người Việt,...
Xem thêmTheo một cuộc nghiên cứu được công bố trên tạp chí khoa học Molecular Psychiatry, việc tiêu thụ các loại...
Xem thêmCông trình nghiên cứu hơn 30 năm vừa được công bố gần đây chỉ ra rằng vì sao chúng ta...
Xem thêmKết quả thu được cho thấy mối quan hệ giữa lượng rau củ quả tiêu thụ với khả năng giúp...
Xem thêmGia vị góp phần quan trọng để tạo nên một món ăn ngon, nhưng nếu sử dụng không đúng cách,...
Xem thêmTheo các nghiên cứu, những người có thói quen uống soda cho thấy tăng chu vi vòng eo khi so...
Xem thêmVới nhiều giá trị dinh dưỡng quý giá cho sự phát triển của não bộ mà hạt hạnh nhân đem...
Xem thêmLượng đường trong máu của bạn tăng và giảm một cách tự nhiên trong ngày. Trái cây luôn chứa lượng đường...
Xem thêmKhi đường được kết hợp với các chất như chất xơ, vitamin và khóang chất thì sẽ được biến thành...
Xem thêmMạch máu giống như những đường ống dẫn oxy và dưỡng chất đến từng tế bào, đảm bảo nguồn sống...
Xem thêmKhi mức cholesterol không lành mạnh trong máu của bạn cao hơn bình thường, nó được gọi là “cholesterol cao”...
Xem thêmGiải bóng đá vô địch Thanh Hóa miền Nam Cúp Đông Á mùa 11 năm 2024 (THF 11) đã chính...
Xem thêmGiấy phép số 577/GP-BTTT do Bộ TTTT
cấp ngày 22/11/2017.
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lý Mỹ
Công ty Truyền thông Nguyễn Văn Vinh
10/29 Trần Nhật Duật, Q 1, TPHCM
(84) 2838469899
© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.
© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.