20/05/2024
dd+ket-noi

VỀCHÚNG TÔI

Hơn hai mươi năm qua, Doanh Nhân Sài Gòn Cuối tuần là tờ báo về phong cách sống hàng đầu Việt Nam tập trung chủ yếu vào giới doanh nhân và những người làm kinh tế. Báo chuyển tải những thông tin thời sự, cập nhật và mở ra cơ hội hợp tác hấp dẫn cho giới doanh nghiệp, đã phục vụ một lượng độc giả thành đạt và sành điệu với tầm ảnh hưởng nhất định tới xã hội. Kế thừa văn hóa đã tạo dựng nền tảng trực tuyến DoanhnhanPlus không chỉ giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ từ các thương hiệu cao cấp hang đầu thế giới, mà còn đưa ra các quan điểm cụ thể về những sản phẩm và dịch vụ này trong các lĩnh vực như thể thao và xe hơi cao cấp, du thuyền, bất động sản, du lịch, thời trang, trang sức và đồng hồ, hội họa, rượu vang, đồ điện tử gia dụng… Đây cũng là nơi được các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ở phân khúc cao cấp quan tâm để đem sản phẩm của mình tới đối tượng độc giả đặc biệt này. Đối với những ai muốn tìm kiếm điều hoàn hảo trong cuộc sống, tư duy khác biệt để thành công. DoanhnhanPlus sẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất.

Độc giả của chúng tôi bao gồm các chuyên gia cao cấp, với khả năng chi tiêu lớn, những người thường xuyên đi du lịch. Họ không chỉ đơn giản là những người lướt web ngẫu nhiên mà là một cộng đồng được kết nối gồm những người ra quyết định và lãnh đạo quan điểm, được đặc trưng bởi cá tính mạnh mẽ, sự tinh tế, trí tuệ nâng cao và mức độ ảnh hưởng cao. Cho đến nay, lượng độc giả của DoanhnhanPlus được tích lũy từ kế thừa văn hóa đã tạo dựng hơn hai thập kỷ bằng cách truyền miệng, đã tiếp cận được bạn đọc nhờ kiến thức chuyên môn và tài năng đóng góp của đội ngũ cộng tác viên, nội dung độc đáo, chất lượng cao và tính thẩm mỹ tuyệt vời. Cho đến nay, DoanhnhanPlus đã nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc, cả trong nước và quốc tế và thường xuyên được các phương tiện truyền thông giới thiệu nó trong các nền tảng của họ.       

Nội dung chúng tôi xuất bản trên DoanhnhanPlus được thực hiện bởi cộng đồng doanh nhân, Nhà văn, Nhà Báo, Nhiếp ảnh gia… các chuyên gia và cộng tác viên thân thiết của chúng tôi. Ngoài ra nội dung còn được bổ sung từ các báo Doanh nhân Sài Gòn Cuối tuần, Tạp chí Người Đô Thị, Tạp chí Kiến Thức Ngày Nay, Tạp chí Nội Thất, Báo VTM – Giáo dục, HomeDecorPlus.vn, Welovecar.vn…

Gởi một câu chuyệnđến chúng tôi

Chúng tôi đang tìm kiếm nội dung mới mẻ, sáng tạo, đáng tin cậy, những câu chuyện tạo cảm hứng về sự thành công và thất bại, lời khuyên giúp phát triển sự nghiệp và hình ảnh tuyệt vời. Bằng cách xuất bản tác phẩm của mình, bạn có thể truyền cảm hứng cho hàng triệu người truy cập trang web của chúng tôi làm thay đổi một thế giới tốt đẹp hơn.

  • Bạn muốn gởi một câu chuyện, hoặc bất kỳ chủ đề nào mình tâm đắc chia sẻ trên DoanhNhanPlus. Bạn có thể sử dụng info@doanhnhansg.vn để gửi ảnh và tài liệu văn bản cho chúng tôi.
  • Chỉ cần gửi cho chúng tôi 200-350 từ (hoặc nhiều hơn nếu bạn thực sự muốn) mô tả câu chuyện của bạn, với hình ảnh minh hoạ chất lượng cao (ảnh phải rộng ít nhất 1140 pixel, nhiều ảnh càng tốt). Đừng quên cung cấp hình ảnh tín dụng!
  • Một cách dễ dàng để gửi một số lượng lớn tệp là sử dụng Google Drive hoặc DropBox. Chỉ cần chọn tệp bạn muốn gửi cho chúng tôi, sau đó sử dụng info@doanhnhansg.vn làm địa chỉ email để gửi tệp. Nếu bạn đang sử dụng DropBox, chỉ cần gửi cho chúng tôi liên kết đến thư viện DropBox cho dự án.

Khi chúng tôi đã xuất bản dự án của bạn, vui lòng chia sẻ như điên trên phương tiện truyền thông xã hội, bản tin, trang web của bạn, v.v. Nó sẽ giúp dự án của bạn được nhiều người ghé thăm và chú ý hơn. Đừng ngại!

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.

DoanhNhan+

Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại đây.

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Retrieve your password

Vui lòng nhập email hay tên đăng nhập để reset mật khẩu