Tại Ba Con Cừu, thực khách có thể bắt đầu bữa tiệc Giáng sinh kiểu Mông Cổ với những món khai vị nhẹ nhàng như salad thịt cừu muối, nem cừu nấm trước khi trải nghiệm sự độc đáo mới lạ với các món ăn đậm chất Mông Cổ như thịt cừu xiên nướng Shashlik, đùi cừu nướng và lẩu cừu non Mông Cổ.
Thịt cừu nướng là món ăn truyền thống của người Mông Cổ trong mùa lễ hội, thịt cừu được chọn từ phần thịt ngon nhất, sau khi tẩm ướp sâu và đem nướng có thể cảm nhận được vị giòn, ngọt từ thịt và hương thơm phảng phất của gia vị vùng Trung Á.
Lẩu cừu non được cho là món ăn đem lại may mắn. Thịt cừu non nhúng lẩu có hương thơm nhẹ, rất mềm và có vị ngon ngọt. Để thưởng thức món lẩu cừu non, nước lẩu phải đủ đậm đà để khi nhúng kèm đồ ăn, hương vị của lẩu thấm đều vào từng miếng thịt, sẽ cho ra một món ăn vừa miệng mà không cần chấm. Lẩu thịt cừu chính là sự hòa quyện, kết hợp giữa hương thơm của thảo quả cùng vị ngọt của thịt và xương ninh tạo nên một loại nước xúp vừa miệng, dậy hương nồng nàn, lại thấm đẫm ngọt ngào trên đầu lưỡi.
Giáng sinh và mùa lễ hội đầu năm luôn là thời khắc đặc biệt để chia sẻ những điều kỳ diệu cho những người bạn yêu thương nhất. Năm nay, hãy cùng nhau thưởng thức một Giáng sinh trên thảo nguyên dưới ánh đèn ấm áp trong không gian nhà hàng đặc trưng kiểu Mông Cổ của Ba Con Cừu. Mùa lễ hội của bạn sẽ trở nên thật sự thú vị và ấm cúng.
Địa chỉ chuỗi nhà hàng Ba Con Cừu
• Tại TP. Hồ Chí Minh:
106A Cao Thắng, P.4, Q.3
48 Nguyễn Chí Thanh, P.2, Q.10
• Tại Hà Nội:
40 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa
106 Yết Kiêu, Q. Hai Bà Trưng
103-D5 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy
Từ 15-12-2012 đến 15-1-2013 khi đến Nhà hàng Ba Con Cừu tại TP.HCM bạn sẽ được tặng một đĩa thịt ba chỉ cừu non cho mỗi nhóm bốn khách.
Liên hệ hotline:
(04) 35186186. Web: http://www.baconcuu.com.vn. http://www.facebook.com/baconcuu
[/note]