Cùng với cách thưởng thức cuộc sống ngày càng chỉn chu, quan tâm đến sức khoẻ cũng như phong vị văn hoá, các đầu bếp luôn không ngừng đưa ra những sản phẩm chất lượng cao để chiều lòng thượng đế. “Chỉ cạnh tranh về chất lượng, không cạnh tranh về giá” là tiêu chí của Mi Kitchen, nhiều năm liền lấn sân vào lĩnh vực quà dịp rằm tháng Tám với bánh trung thu nổi tiếng là ngon và đảm bảo chất lượng đầu vào. Có nhìn Trà Mi vào bếp mới thấy được cái chăm chút của cô dành cho món bánh truyền thống này. Hạt điều tự tay lựa loại còn nguyên vỏ để tránh hoá chất, Mi tự tay rang sao và giã nhỏ, trộn cùng nguyên liệu có trong nhân thập cẩm như gà quay, lạp xưởng, trứng muối, hạt sen, hạt vừng, mứt vỏ chanh… Vỏ bánh mỏng làm bằng bột cao cấp khi chín vàng đều vẫn mềm và ẩm. Tất cả tạo nên vị thanh tao khó tả khi dùng kèm một ít chè sen thơm lừng.
Bánh nhân ngọt lại là một sự thú vị khác. Tối giản với nhân hạt sen, đậu xanh, khoai môn kèm trứng muối, nhưng cái tinh tế của tay nghề đầu bếp nằm gọn ở chỗ cái vị này phải thực sự chế tác rất khéo thì cái bánh mới ngon vừa miệng và tan mềm trên lưỡi được. Bánh chỉ giữ được từ 7 đến 10 ngày ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, vì hoàn toàn không có chất bảo quản, nhưng thường mang về chỉ độ trong ngày đã hết veo. Còn mang biếu sếp thì thế nào cũng được kêu lại để xin địa chỉ mua thêm mang làm quà cho thanh cảnh. Không còn cảnh cái hộp bánh bị đem chuyền tay từ nhà này đến nhà kia như những Trung Thu đã cũ nữa. Hoan hô sự hồi sinh của một loại bánh đầy văn hoá và nhã nhặn dịp Rằm tròn trịa nhất của năm!.
Thông tin:
www.facebook.com/mikitchensaigon
Hotline: 098.164.8058
Email: mikitchensaigon@gmail.com