InterContinental Nha Trang
- Gan ngỗng áp chảo dùng kèm bánh táo và giấm Ý hoặc Cá hồi Atlantic nấu chậm dùng kèm củ dền nghiền và bọt bông phô mai sữa dê
- Xúp gà với viên mì tortellini nhân nấm truffle và thịt gà
- Tôm hùm đút lò dùng kèm bánh nghìn lớp măng tây
- Kem rượu
- Gà tây đút lò dùng kèm thịt nguội hun khói, khoai lang nghiền, sà lách cải xoong và xốt việt quất hoặc Bò Úc bọc bánh nướng dùng với khoai tây nghiền xốt nấm truffle và cà chua nướng kiểu Pháp hoặc Cá tuyết đút lò dùng kèm nước xốt thịt nghêu
- Bánh pudding Giáng sinh dùng kèm xốt rượu và kem trứng
- Trà hoặc cà phê và sô-cô-la
Giá: 1.900.000 đồng++/người. Từ 18g, thứ Năm, 24-12-2015 tại Cookbook Café ngoài ra còn có:
- Gói rượu vang, bia và nước ngọt không giới hạn với giá 500.000 đồng++/người
- Gói rượu champagne thỏa thích với 1.000.000 đồng++/người
Số lượng có hạn, vui lòng đặt chỗ trước điện thoại: (058) 3887777
Lotte Legend Saigon
Món khai vị
- Đậu hũ và trứng cầu gai
- Cá hồi xông khói, cá tai cuộn, salad rong biển
Món ăn sống
- Tôm ngọt, cá ngừ, cá trắng
- Xúp hải sản
Món hầm
- Bánh bao khoai môn
- Bò nướng
- Thịt cua xé trộn xốt miso chiên
- Hàu tươi
Món chính
- Sushi và mì Soba
Tráng miệng
- Bánh ngọt
Giá: 1.400.000 đồng++/khách (có phục vụ mang về). Từ ngày 22 đến 26-12-2015 tại Nhà hàng Yoshino điện thoại: (08) 38233333
Park Hyatt Saigon
- Xúp gà nước trong
- Hoành thánh nhân thịt
- Giăm bông kiểu truyền thống
- Thăn heo Kurobuta nướng
Giá: 1.000.000 đồng++/người (chỉ bao gồm thức ăn) Bạn cũng có thể chọn món từ thực đơn a la carte.
Nước uống bao gồm rượu vang, rượu vang nổ, bia và nước uống không có cồn: 580.000 đồng/người
Chi phí trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế VAT. Từ 6g đến 10g30 tối ngày 24-12 tại Nhà hàng Opera
Điện thoại: (08) 35202354 | saigon.festive.desk@hyatt.com
InterContinental Asiana Saigon
- Xúp mì Ý nhân thịt gà, thịt heo muối với nước dùng và trứng gà
- Cơm Ý kèm với tôm hùm và trứng cá muối
- Champagne granita với kem chanh
- Thịt nai xông khói dùng với gan ngỗng, hạt phỉ thúy và chanh mật ong hoặc Gà tây cuộn gan ngỗng nướng truyền thống và hạt dẻ, bắp cải với thịt heo muối
- Bánh hạt hồ trăn và sô-cô-la trắng
- Bánh và kẹo truyền thống Ý
Giá: 1.499.000 đồng++/khách (miễn phí rượu sủi Prosecco, rượu vang, bia, nước ngọt và nước suối)
Từ 18g đến 22g30, ngày 24-12-2015 tại Basilico – tầng trệt. Điện thoại: (08) 35209099 | dine@icasianasaigon.com
Nhà hàng Lemongrass
- Gỏi bò xoài Lemongrass
- Xúp bún tôm
- Chả giò cua
- Cá chẽm phi lê hấp dầu hào
- Cơm chiên sò điệp
- Bánh flan
Giá: 790.000 đồng++/khách. Áp dụng trong hai ngày 24 và 31-12-2015
Điện thoại: (08) 38220496 | 4 Nguyễn Thiệp, Q.1
Caravelle Saigon
- Patê gan ngỗng dùng kèm với thơm tẩm gia vị và bánh mì gừng
- Tôm hùm nấu kiểu sous vide với bột bắp, mực đen, xúc xích chorizo, mực chiên giòn và trứng chần
- Ức gà tây chần bơ và đùi gà hầm trộn nấm truffle, rau xào om xốt, bánh khoai tây chiên giòn và xốt sữa bánh mì hoặcPhi lê cá hồi rô ti với mứt ớt chuông, rau xào om xốt, tôm và thịt cua chiên
- Bánh vani xếp lớp với các loại dâu rừng, xốt hương cam vani
- Và bánh kem Giáng sinh truyền thống
- Phô mai stilton ướp rượu Ruby Port, thạch táo nho, bánh ngũ cốc và bánh mì quả óc chó
- Sự lựa chọn cà phê hoặc trà
- Bánh ngọt, bánh trái cây, bánh mì ngọt kiểu Đức và bánh quy bơ Giáng sinh
Giá: 1.880.000 đồng++/người. Từ 18g, ngày 24-12-2015 tại Cookbook Café
Điện thoại: 0906900523 | culinary@caravellehotel.com
Corso Steakhouse & Bar
- Hàu sống dùng kèm trứng cút chiên xốt hành
- Xúp gà dưa lưới với sò điệp và trứng
- Cá tuyết nướng xốt Nhật, dùng với xốt rượu sâm banh và thì là
- Thăn cừu nướng với vụn hạnh nhân cay và xốt kem tỏi
- Bánh tart chanh với quả mâm xôi đút lò và rượu Grand Marnier
- Cà phê hoặc trà
Giá: 1.380.000 đồng++/set. Áp dụng ngày 24 và 25-12-2015
Điện thoại: (08) 38295368, ext: 6614
Shang Palace
- Khai vị hai món Shang Palace
- Yến tiềm sò điệp khô trong trái bí
- Bào ngư tam bửu xốt hồng xíu
- Cá tuyết cuộn nấm và mướp hấp tương XO
- Cơm chiên gạch nhím biển và thịt bò bằm
- Tặng một món tráng miệng đặc biệt
Giá: 1.380.000 đồng++/set. Áp dụng ngày 20-12-2015 đến 1-1-2016 do chính bếp trưởng Chan Kong Tung thực hiện
Điện thoại: (08) 38232221
(DNSGCT)