Thực khách yêu thích ẩm thực Nhật sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa khi dùng món lẩu tại Nhà hàng Yoshino vì nơi đây đang giới thiệu đặc sản tháng Giêng mang tên là “Nabe” (nghĩa là lẩu) với 12 hương vị khác nhau. Có nhiều lựa chọn lẩu Nhật như Kaki Dote (được chế biến từ hàu và rau củ), Shirako (từ trứng cá tuyết và rau củ), Iseebi (từ tôm hùm và rau củ), Ishikari (từ cá hồi và rau củ), Sukiyaki (từ bò, rau củ nấu với đậu nành chấm với xốt trứng gà) hoặc Shabu Shabu (nấu với nước lẩu trong rong biển và bò và nhiều hương vị khác). Nồi nấu lẩu được chọn tùy theo loại lẩu, có thể là nồi đất hoặc nồi inox. Khi tiết trời se lạnh chính là lúc cả gia đình, bạn bè cùng nhau hàn huyên bên nồi lẩu.
Liên hệ: (08) 38233333 | www.lottehotel.com/sagion
(DNSGCT)