Cùng với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội và mức sống, tình trạng người dân mắc phải nhiều loại bệnh cũng tăng nhanh. Tại Việt Nam, số trường hợp bị ung thư đã tăng từ 68.000 ca (năm 2000) lên 126.000 (năm 2010) và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020. Mỗi năm có khoảng 115.000 người chết vì ung thư. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) xếp Việt Nam ở vị trí 78/172 quốc gia và vùng lãnh thổ có tỷ lệ tử vong do ung thư là 110/100.000 người, ngang với Phần Lan, Somalia, Turmenistan.
Sống sạch là điều ngày càng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là việc lựa chọn các thực phẩm sạch trong bữa ăn hằng ngày. Tác phẩm Enzyme chống lão hóa của giáo sư – bác sĩ người Nhật Hiromi Shinya đúc kết kinh nghiệm 40 năm làm việc của ông trong lĩnh vực phẫu thuật dạ dày và đường ruột được thực hiện trên 350 ngàn người. Điều lý thú hơn cả là tác giả nêu ra những hiểu biết sâu sắc nhưng được chuyển tải thành những kiến thức dễ dàng tiếp nhận, giúp các độc giả hiểu và biết được cách ăn uống khoa học, cách đào thải độc tố khỏi cơ thể, cách điểu chỉnh thói quen làm việc hợp lý một cơ thể khỏe mạnh, hạn chế tối đa việc dùng thuốc….
Tác phẩm này được dịch giả Huỳnh Trụ chuyển sang tiếng Việt và đã được bán tại các cửa hàng sách. Những giá trị bạn sẽ nhận được từ Enzyme chống lão hóa hẳn sẽ hơn cả những gì bạn mong đợi, ví dụ:
– Làm thế nào để khôi phục tuổi thanh xuân bằng phương pháp tự nhiên?
– Protein khiếm khuyết trôi nổi trong tế bào như thế nào?
– Rác thải nội bào là gì? Enzyme trẻ hóa được lấy từ đâu?
– Tại sao nhịn đói là khỏe mạnh? Phương pháp nhịn đói Shinya như thế nào?
– Những khoáng chất, vitamin nào cần thiết để tái tạo Enzyme?
– Bạn có thể bị sốc với sự trình bày có quá nhiều vấn đề về sữa!
– Collagen quý giá được lấy từ đâu?
– Phương pháp thụt rửa ruột bằng cafe Enema để tái tạo enzyme và làm sạch ruột già…
Trên cơ sở đọc sách Enzyme chống lão hóa, bạn sẽ biết cách giải quyết tốt bốn vấn nạn: (1) Bổ sung chất thiếu hụt; (2) Đào thải chất thừa và cặn bã; (3) làm trẻ hóa tế bào VÀ (4) Tăng cường khả năng đề kháng, miễn dịch thông qua các biện pháp ăn uống và bổ sung các dinh dưỡng cần thiết kết hợp thay đổi thói quen, rèn luyện phong cách sống tốt, luyện tập nghỉ ngơi thích hợp để bạn có một sức khỏe tối ưu.
Về Giáo sư- Bác sĩ Hiromi Shinya
Hiromi Shinya sinh năm 1935 tại thành phố Yanagaw của Nhật Bản, tốt nghiệp Đại học Y Juntendo năm 1960. Vượt qua 900 ứng viên khác, ông trở thành một trong 14 thực tập sinh tại Bệnh viện Hải quân Hoa Kỳ. Ông là người đầu tiên trên thế giới sáng tạo ra phương pháp mổ nội soi. Hiện nay ông là giáo sư của khoa Phẫu thuật tại Albert Einstein, Trưởng ban nội soi Bệnh viện Israel, Phó chủ tịch Hiệp hội Y tế Nhật Bản tại Mỹ, cố vấn cấp cao cho hai bệnh viện Maeda và Hanzomon (Nhật Bản). Ông chuyên chữa trị cho các thành viên trong hoàng gia và các quan chức hàng đầu của Chính phủ Nhật Bản. Ở Hoa Kỳ, ông từng chữa trị cho nhiều tổng thống và những nhân vật nổi tiếng. Qua hơn 40 năm làm việc tại Hoa Kỳ và Nhật Bản, ông đã nội soi đường ruột cho hơn 30.000 bệnh nhân nên chỉ cần nhìn vào đường ruột là ông có thể tiên đoán được họ đã ăn gì, uống gì, và xu hướng sức khỏe và bệnh tật sẽ xảy ra như thế nào.
- Phương Thảo