Trong tháng 8 này, nhà hàng Oriental Pearl thuộc Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection giới thiệu đầu bếp điều hành mới Konrad “Radi” Renggli và chương trình “Từ dãy núi Alps đến Sài Gòn” với tiệc tự chọn phong cách Thụy Sĩ.
Theo đó, từ ngày 1/8 đến 30/8/2024, nhà hàng Oriental Pearl trên tầng 66 thuộc Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection ra mắt chương trình “Từ dãy núi Alps đến Sài Gòn” với bữa tiệc buffet mang phong cách Thụy Sĩ trên cao.
Thực khách có cơ hội ngắm toàn cảnh Sài Gòn rực rỡ khi thưởng thức các món ăn Thụy Sĩ do chính tay đầu bếp Radi, với hơn 26 năm kinh nghiệm ẩm thực toàn cầu, chế biến.
Khám phá hương vị Thụy Sĩ tại Oriental Pearl
Trải nghiệm ma thuật của Raclette, món phô mai nóng chảy trên khoai tây ấm thật hoàn hảo cho những tấm hình đẹp và cả vị giác của thực khách. Món ăn khó tìm tại Việt Nam này sẽ đưa thực khách thẳng đến dãy núi Alps tuyệt đẹp của Thụy Sĩ.
Điểm nhấn thực đơn của bữa tiệc Thụy Sĩ
- Schweins Zürcher Geschnetzeltes: Thịt heo thái lát kiểu Zurich với sốt nấm kem.
- Alplermagronen nâng cấp: Phiên bản Thụy Sĩ của mì ống với khoai tây, hành tây caramelized, thịt xông khói, tôm hùm và thịt cua.
- Mini Cordon Bleu Rolls: kích thước vừa ăn, giòn rụm và thơm ngon.
Bên cạnh hải sản cao cấp, Phở mini yêu thích và nhiều món ngon quốc tế và địa phương khác cũng sẽ sẵn sàng phục vụ thực khách.
Gặp gỡ Đầu bếp Radi
Thực khách có cơ hội gặp gỡ và thưởng thức phong cách ẩm thực giàu tính khám phá và sáng tạo của Đầu bếp Radi, kết hợp với cam kết nguồn nguyên liệu bền vững và tạo ra những món ăn đẹp mắt. Ngoài ẩm thực, Radi còn yêu thích chơi golf và chụp ảnh đường phố, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa sáng tạo và tính chính xác cho các tác phẩm ẩm thực của mình.
Để thưởng thức hành trình ẩm thực Thụy Sĩ ngay tại Sài Gòn, thực khách có thể đặt chỗ tại Nhà hàng Oriental Pearl qua số 028 3971 8888 hoặc đặt trực tuyến tại đây.