Thực khách sẽ có được những trải nghiệm mới đến với những vùng đất châu Âu như Ý, Pháp, Tây Ban Nha và thưởng thức ẩm thực được chế biến khéo léo bởi bếp trưởng Sakal Phoeung. Thực đơn bao gồm bốn phần: món chính, món cá, món thịt và món tráng miệng.
Với món chính, thực đơn gồm có cá ngừ đỏ nấu với cà chua và húng quế tươi, sò điệp biển nấu cùng cá hồi và xốt bơ tươi, măng tây xanh hấp với tôm và dầu nấm đen. Đối với các món cá, có cá chẽm hấp với vỏ và lá chanh, cá ngừ đỏ nấu với các loại rau củ theo phong cách basque, tôm hùm ravioli với mứt cà, chanh và cây xô thơm. Đi kèm với các món cá, nhà hàng cũng phục vụ thực khách với các món thịt được kết hợp mới lạ như lợn sữa quay với hành lá hương thảo ăn kèm với canh, mì ống nấu với thịt ngỗng và nước xốt Perigueux với nấm đen, thịt thăn cừu nướng với khoai tây đút lò, salad và phô mai. Bạn cũng nhớ đừng bỏ qua món tráng miệng thơm ngon được chế biến khéo léo như bánh trứng rán phồng kết hợp với kem cacao và chanh dây.