Cách kinh doanh duy nhất hiện nay của các công ty là chỉ cai quản rừng thông và… đợi nấm mọc lên, duy nhất chỉ vào mùa thu. Một điều kiện nữa của nấm Matsutake là rễ của cây thông chỉ tập trung trong khoảng 10cm dưới mặt đất, ở vùng núi đất mỏng. Vì thế, cho dù thông có trên hầu hết nước Nhật nhưng nấm Matsutake chỉ có ở một số vùng như Kyoto, Aoimori, Fukushima…
Cùng với Matsutake tươi nướng trên than hoa với các loại xốt đặc biệt rất riêng của Ashima, Matsutake còn có thể chế biến một cách khác tinh tế và đẹp mắt, đó là xúp và trứng hấp Matsutake, và một món mang một phong vị truyền thống hơn là cơm Matsutake… Nấm Matsutake ngọt hơn nấm bình thường rất nhiều, và mùi hương thì quả thật là quyến rũ hiếm có, vừa nồng nhiệt lại thanh khiết, mát dịu. Matsutake có hương thơm tương tự mùi quế và mùi nhựa thông, cộng vào một chút mùi phô mai chín… Bước chân đến Ashima thưởng thức Matsutake và bạn đã thưởng thức cả mùa thu nước Nhật… Chương trình ưu đãi đặc biệt từ 5-8: khách hàng gọi món Matsutake được tặng voucher vang hảo hạng trị giá 759.000 đồng cho lần sau.
Liên hệ: Hotline: 19006622. Website: http://www.ashima.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/ashima.launamthiennhien