Báo doanh nhân - DoanhnhanPlus.vn
23/07/2026
  • Đăng nhập
  • Doanh Trường
    • Cà phê kinh tế
    • Góc nhìn
    • Thị trường
    • Thế Giới Phẳng
    • Ngân hàng
    • Bất động sản
    • Tài chính
      • Bảo hiểm
      • Chứng khoán
      • Vàng
    • Chuyện làm ăn
      • Khởi nghiệp
      • Quản trị
      • Marketing
      • Nhân lực
  • Người Dẫn Đầu
    • Nhân vật
    • DN+ Trò chuyện
    • Chia sẻ
  • Chốn Về
    • Sống khoẻ
    • Thể thao
    • Không gian sống
    • Viễn Du
      • Hành trình
      • Trải nghiệm thượng lưu
    • Mỹ Vị
      • Món Ngon
      • Vị Quê
      • Điểm Hẹn
      • Thức Uống
    • Gia đình
      • Chuyện nhà tôi
      • Mối quan hệ
      • Nuôi dạy con
      • Chuyện Phòng The
      • Sống
    • Giáo dục
      • Du học
  • Văn Hoá
    • Sống Đẹp
    • Thang Thuốc Bổ
    • Giải Trí
      • Màn Ảnh
      • Âm nhạc
      • Sân khấu
    • Nghệ Thuật
      • Mỹ thuật
      • Nhiếp ảnh
      • Hội hoạ
    • Người bận rộn
      • Ngẫm
      • Truyện ngắn
      • Đọc & Sống
      • Thư gởi người bận rộn
  • Lịch Lãm
    • Đồng hồ
    • Thời trang
      • Sàn Diễn
      • Phong Cách
    • Trang sức
      • Kim Hoàn
      • Phụ Kiện
    • Làm đẹp
      • Mỹ Phẩm
      • Bí Quyết
  • Chuyển Động
    • Xe hơi
    • Xe máy
    • Siêu phẩm
  • Số Hoá
    • Chuyển đổi số
    • Ứng dụng
    • Thiết bị
      • Điện thoại
      • Máy tính
      • Nghe nhìn
      • Máy ảnh
CHIA SẺ
  • Doanh Trường
    • Cà phê kinh tế
    • Góc nhìn
    • Thị trường
    • Thế Giới Phẳng
    • Ngân hàng
    • Bất động sản
    • Tài chính
      • Bảo hiểm
      • Chứng khoán
      • Vàng
    • Chuyện làm ăn
      • Khởi nghiệp
      • Quản trị
      • Marketing
      • Nhân lực
  • Người Dẫn Đầu
    • Nhân vật
    • DN+ Trò chuyện
    • Chia sẻ
  • Chốn Về
    • Sống khoẻ
    • Thể thao
    • Không gian sống
    • Viễn Du
      • Hành trình
      • Trải nghiệm thượng lưu
    • Mỹ Vị
      • Món Ngon
      • Vị Quê
      • Điểm Hẹn
      • Thức Uống
    • Gia đình
      • Chuyện nhà tôi
      • Mối quan hệ
      • Nuôi dạy con
      • Chuyện Phòng The
      • Sống
    • Giáo dục
      • Du học
  • Văn Hoá
    • Sống Đẹp
    • Thang Thuốc Bổ
    • Giải Trí
      • Màn Ảnh
      • Âm nhạc
      • Sân khấu
    • Nghệ Thuật
      • Mỹ thuật
      • Nhiếp ảnh
      • Hội hoạ
    • Người bận rộn
      • Ngẫm
      • Truyện ngắn
      • Đọc & Sống
      • Thư gởi người bận rộn
  • Lịch Lãm
    • Đồng hồ
    • Thời trang
      • Sàn Diễn
      • Phong Cách
    • Trang sức
      • Kim Hoàn
      • Phụ Kiện
    • Làm đẹp
      • Mỹ Phẩm
      • Bí Quyết
  • Chuyển Động
    • Xe hơi
    • Xe máy
    • Siêu phẩm
  • Số Hoá
    • Chuyển đổi số
    • Ứng dụng
    • Thiết bị
      • Điện thoại
      • Máy tính
      • Nghe nhìn
      • Máy ảnh
CHIA SẺ
DoanhnhanPlus.vn

Khám phá các Sân vận động Olympic Tokyo 2020

ChangNg.Đăng bởi ChangNg.
16/07/2026
Trong Không gian sống
Sân vận động quốc gia ở Tokyo, Nhật Bản,
Sân vận động quốc gia ở Tokyo, Nhật Bản

Thế vận hội năm nay được tổ chức với rất nhiều điểm khác biệt so với các kỳ đại hội thể thao thế giới từng diễn ra trong lịch sử.

Do sự ảnh hưởng của dịch COVID-19, Olympic Tokyo đã bị hoãn lại 1 năm so với kế hoạch tổ chức ban đầu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, thế vận hội đã bị hoãn và lên lịch lại song vẫn giữ tên Olympic Tokyo 2020 cho mục đích tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Ngoài ra, Tokyo cũng là thành phố đầu tiên tổ chức 2 kỳ Olympic, lần đầu vào năm 1964.

Olympic Tokyo 2020 diễn ra tại 41 địa điểm thi đấu và chính quyền Tokyo đã dành 400 tỷ yen (hơn 3,67 tỷ USD) để trang trải các chi phí quảng bá, xây dựng và sửa chữa cơ sở hạ tầng. Ngoài sân vận động quốc gia mới, có sức chứa hơn 60.000 người với chi phí xây dựng khoảng 1,4 tỷ USD, một số điểm thi đấu từng diễn ra các cuộc thi đấu tại Olympic 1964 đã được cải tạo để tổ chức thế vận hội lần này.Trung tâm của Thế vận hội Olympic 2020 bị trì hoãn bởi coronavirus là Sân vận động Quốc gia Nhật Bản mới có sức chứa 68.000 người  do Kuma thiết kế.

Sân vận động là một trong số ít các địa điểm được xây dựng đặc biệt cho Thế vận hội, với phần lớn các sự kiện được tổ chức trong các tòa nhà hiện có như một phần trong nỗ lực của sự kiện nhằm “mang đến một Thế vận hội bền vững”.

Cùng với các trung tâm thủy sinh, thể dục dụng cụ và bóng chuyền được xây dựng có mục đích hạn chế, các điểm nổi bật về kiến ​​trúc của Thế vận hội bao gồm một số địa điểm đã được hoàn thành cho Thế vận hội trước đó ở Tokyo vào năm 1964.

Thế vận hội đã chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, các vận động viên được thiết lập để  đấu ở những địa điểm trống trải rộng rãi do các hạn chế của coronavirus khi tỷ lệ trong thành phố đang tiếp tục tăng.

Sân vận động quốc gia Nhật Bản của Kengo Kuma
Ảnh của Arne Müseler

Sân vận động Quốc gia Nhật Bản Kengo Kuma (2019)

Điền kinh và bóng đá

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Nhật Bản Kuma, Sân vận động Quốc gia Nhật Bản sẽ là trung tâm của Thế vận hội, tổ chức lễ khai mạc và bế mạc cũng như các sự kiện điền kinh cho Thế vận hội Olympic và Paralympic.

Sân vận động được xây dựng thay cho tòa nhà do kiến ​​trúc sư người Anh Zaha Hadid thiết kế. Mặc dù Hadid đã giành chiến thắng trong một cuộc thi quốc tế để thiết kế sân vận động, thiết kế của cô đã bị loại do lo ngại về chi phí và sự phản đối của các kiến ​​trúc sư Nhật Bản.

Sân vận động này sẽ là nơi tổ chức lễ khai mạc và bế mạc cho Olympic và Paralympic 2020. Ngoài ra, nó cũng sẽ được sử dụng cho các trận đấu bóng đá và các cuộc thi điền kinh khác. Gần 2.000 m3 gỗ từ 47 tỉnh thành được sử dụng trong sân vận động quốc gia Tokyo, kiến trúc này hứa hẹn sẽ là điểm tham quan hấp dẫn.

Sân vận động quốc gia Yoyogi của Kenzo Tange
Ảnh của Arne Müseler

Sân vận động quốc gia Yoyogi của Kenzo Tange (1964)

Bóng ném, cầu lông và bóng bầu dục xe lăn

Một trong số các địa điểm được xây dựng cho Thế vận hội năm 1964 ở Tokyo sẽ được tái sử dụng trong Thế vận hội năm nay, Sân vận động Quốc gia Yoyogi được thiết kế bởi Kenzo Tange, người đứng đầu Giải Kiến trúc Pritzker .

Ban đầu được xây dựng để tổ chức các sự kiện bơi lội và lặn của Thế vận hội, nhà thi đấu trong nhà hiện nay chủ yếu được sử dụng cho khúc côn cầu trên băng và bóng chày.

Tokyo Aquatics Centre của Yamashita Sekkei và Tange Associates
Ảnh là của 江 戸 村 の と く ぞ う

Trung tâm Tin học Tokyo của Tange Associates và Yamashita Sekkei (2020)

Bơi và lặn

Trung tâm thủy sinh 15.000 chỗ ngồi của Tokyo được thiết kế bởi Paul Tange của Tange Associates, người có cha là Kenzo Tange đã thiết kế một tòa nhà với mục đích tương tự cho Thế vận hội năm 1964 ở Tokyo.

Dạng hình kim tự tháp ngược phản chiếu hình dạng của khán đài bên trong. Sau Thế vận hội, sức chứa của địa điểm sẽ giảm xuống còn 5.000 chỗ ngồi.

Nippon Budokan của Mamoru Yamada
Ảnh là của Wiiii

Nippon Budokan của Mamoru Yamada (1964)

Judo và karate

Một địa điểm khác được xây dựng cho Thế vận hội 1964, tòa nhà hình bát giác này được thiết kế để tổ chức các sự kiện judo tại Thế vận hội.

Hiện được sử dụng làm địa điểm tổ chức các sự kiện võ thuật và âm nhạc, Nippon Budokan một lần nữa sẽ tổ chức judo cùng với các sự kiện karate.

Trung tâm thể dục Ariake của Nikken Sekkei + Shimizu Corporation
Ảnh là của 江 戸 村 の と く ぞ う

Trung tâm thể dục Ariake của Nikken Sekkei + Shimizu Corporation (2019)

Gymnastics và Boccia

Được thiết kế giống một con tàu nổi bằng gỗ, Trung tâm Thể dục Ariake có cấu trúc bằng gỗ và thép và mái nhà nổi tiếng với những bức tường ốp gỗ. Ghế ngồi cũng được làm từ gỗ.

Trong thời gian diễn ra Thế vận hội, nhà thi đấu sẽ có sức chứa 12.000 người, sẽ bị giảm bớt do việc dỡ bỏ các khán đài tạm thời sau Thế vận hội.

Diễn đàn quốc tế Tokyo của Rafael Viñoly Architects

Diễn đàn Quốc tế Tokyo của Rafael Viñoly Architects (1997)

Cử tạ và sức mạnh

Được xây dựng cho Chính quyền Thủ đô Tokyo, Diễn đàn Quốc tế Tokyo sẽ tổ chức các sự kiện cử tạ và cử tạ trong Thế vận hội.

Sảnh chính của trung tâm hội nghị nằm trong một cấu trúc được xây dựng từ hai bức tường kính cao 60 mét giao nhau, được studio kiến ​​trúc mô tả là “một trong những cấu trúc táo bạo nhất từng được xây dựng ở Nhật Bản”.

Tokyo Metropolitan Gymnasium của Fumihiko Maki
Ảnh của Wiiii

Tokyo Metropolitan Gymnasium của Fumihiko Maki (1991)

Bóng bàn

Một trong hai địa điểm được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư từng đoạt Giải thưởng Kiến trúc Pritzker Fumihiko Maki được thiết kế để sử dụng tại Thế vận hội, Tokyo Metropolitan Gymnasium sẽ tổ chức các sự kiện bóng bàn.

Nằm dọc theo sân vận động của Kuma, cấu trúc ban đầu được xây dựng để tổ chức Giải vô địch đấu vật thế giới vào năm 1954 trước khi tổ chức các sự kiện thể dục dụng cụ tại Thế vận hội năm 1964. Nó đã được xây dựng lại rộng rãi bởi Maki và mở cửa trở lại vào năm 1991.

Kokugikan Arena của Kajima Corporation
Ảnh là của 江 戸 村 の と く ぞ う

Kokugikan Arena của Kajima Corporation (1985)

Quyền anh

Nhà thi đấu của môn đấu vật sumo ở Tokyo, Kokugikan Arena được thiết kế vào năm 1985 bởi Tập đoàn Kajima để thay thế một địa điểm trước đó trên địa điểm này.

Khu vực hình cái bát sẽ là nơi tổ chức các trận đấu quyền anh trong suốt Thế vận hội.

Ariake Arena của Kume Sekkei
Ảnh là của 江 戸 村 の と く ぞ う

Ariake Arena của Kume Sekkei (2019)

Bóng chuyền và bóng rổ xe lăn

Nằm bên cạnh Trung tâm Thể dục Ariake ở Vịnh Tokyo, Nhà thi đấu Ariake có sức chứa 15.000 người được xây dựng để tổ chức các sự kiện bóng chuyền và bóng rổ dành cho xe lăn trong suốt Thế vận hội.

Cấu trúc được đặt trên cùng với một mái lồi gợi nhớ hình dạng của một làn sóng.

Makuhari Messe Hall của Fumihiko Maki
Ảnh của 掬 茶

Makuhari Messe Hall của Fumihiko Maki (1989)

Đấu kiếm, taekwondo, đấu vật và bóng bàn

Tòa nhà thứ hai của Maki sẽ được sử dụng tại Thế vận hội, Makuhari Messe Hall là một trung tâm hội nghị gần bờ biển ở ngoại ô Tokyo.

Được xây dựng hoàn toàn từ bê tông đúc sẵn và một khung thép kết cấu, tòa nhà được bao phủ bởi một mái cong năng động.

Izu Velodrome của Gensler Architects (2011)
Ảnh của Batholith

Izu Velodrome bởi Gensler Architects (2011)

Đi xe đạp

Được thiết kế bởi studio Gensler Architects của Mỹ, Izu Velodrome được xây dựng cách đây 30 năm và vào thời điểm đó là đường đua xe đạp trong nhà dài 250 mét đầu tiên ở Nhật Bản.

Cơ sở hình mái vòm màu bạc nằm cách Tokyo khoảng 100 km về phía nam.

Sân vận động Miyagi của Shoichi Haryu và Hitoshi Abe
Ảnh là của Kernel

Sân vận động Miyagi của Shoichi Haryu và Hitoshi Abe (2000)

Bóng đá

Sân vận động Miyagi bê tông đặc biệt được thiết kế bởi Shoichi Haryu và Hitoshi Abe là một trong bảy sân vận động được thiết lập để tổ chức các trò chơi trong Thế vận hội.

Musashino Forest Sport Plaza của Nihon Sekkei
Ảnh của Ccgxk

Musashino Forest Sport Plaza của Nihon Sekkei (2017)

Cầu lông, năm môn phối hợp và bóng rổ trên xe lăn

Được xây dựng cho Thế vận hội năm nay, nhà thi đấu chính tại Musashino Forest Sport Plaza ở phía tây Tokyo có sức chứa hơn 10.000 người.

Nó được xây dựng để tổ chức các sự kiện cầu lông, ngũ môn phối hợp và bóng rổ trên xe lăn trong suốt Thế vận hội.

Từ khoá: KTS Kengo KumaOlympic TokyoOlympic Tokyo 2020sân vận độngThế vận hội Olympic Tokyo 2020Tokyo
Nguồn Dezeen
Share on Facebook

Bạn có thể quan tâm

Thị trường

Mùa BCTC quý 2: tiền chảy về tiêu dùng, rời hóa chất và địa ốc

23/07/2026
Cà phê kinh tế

Startup Việt đổi cuộc chơi: khi hợp tác quan trọng hơn gọi vốn

22/07/2026
Cà phê kinh tế

Khủng hoảng PNJ: khi thừa nhận là một nước đi quản trị

21/07/2026
Góc nhìn

Bình Quới – Thanh Đa: 30 năm treo không nằm ở ý tưởng, mà ở người dám gánh mặt bằng

20/07/2026

THEODÒNG

Thị trường

Mùa BCTC quý 2: tiền chảy về tiêu dùng, rời hóa chất và địa ốc

Đăng bởi Danny Buổi sáng
23/07/2026
Cà phê kinh tế

Startup Việt đổi cuộc chơi: khi hợp tác quan trọng hơn gọi vốn

Đăng bởi Minh Nguyệt
22/07/2026
Góc nhìn

1,5 tỉ USD không phải giá của việc AI học từ sách

Đăng bởi Vincent NG.
21/07/2026
Cà phê kinh tế

Khủng hoảng PNJ: khi thừa nhận là một nước đi quản trị

Đăng bởi Minh Nguyệt
21/07/2026
Góc nhìn

Bình Quới – Thanh Đa: 30 năm treo không nằm ở ý tưởng, mà ở người dám gánh mặt bằng

Đăng bởi Minh Nguyệt
20/07/2026
Bán rẻ hơn để lớn nhanh hơn: nước cờ ngược dòng của Every Half
Cà phê kinh tế

Bán rẻ hơn để lớn nhanh hơn: nước cờ ngược dòng của Every Half

Đăng bởi Thiên Di
19/07/2026
Thị trường

Thị trường mẹ và bé: cuộc chơi dịch từ kệ hàng sang màn hình

Đăng bởi Chang Q.
19/07/2026

CON ĐƯỜNGTHÀNH CÔNG

Selfomy và Volterra: hai startup đại học Việt giành suất ươm tạo tại Singapore
Khởi nghiệp

Selfomy và Volterra: hai startup đại học Việt giành suất ươm tạo tại Singapore

16/07/2026
Startup không chết vì thiếu ý tưởng – mà vì thiếu hệ thống
Khởi nghiệp

Startup không chết vì thiếu ý tưởng – mà vì thiếu hệ thống

16/07/2026
Phần Lan tăng cường hợp tác với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam tại InnoEx 2025
Khởi nghiệp

Phần Lan tăng cường hợp tác với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam tại InnoEx 2025

16/07/2026

DOANHNHAN+ĐỀ XUẤT

Viện trưởng Viện iSEE Lương Thế Huy: Cộng đồng LGBT "đòi quyền" được giống như mọi người - 1
Nhân vật

Cộng đồng LGBT “đòi quyền” được giống như mọi người

Đăng bởi Trâm Anh
16/07/2026
Ông Andreas Klingler - Tổng giám đốc Porsche Việt Nam - 1
Nhân vật

Kỷ niệm 10 năm Porsche Việt Nam: “Câu chuyện cũng chỉ vừa mới bắt đầu…”

Đăng bởi Huỳnh Khôi
17/07/2026
Sofitel Saigon Plaza –  15 năm định hình dấu ấn Pháp giữa lòng Sài Gòn
Nhân vật

Sofitel Saigon Plaza – 15 năm định hình dấu ấn Pháp giữa lòng Sài Gòn

Đăng bởi Phan Lê
17/07/2026

SỰKIỆN

No Content Available

BẤTĐỘNG SẢN

Bất động sản 2026: khi “dòng tiền thực” quyết định ai được trả tiền
Bất động sản

Bất động sản 2026: khi “dòng tiền thực” quyết định ai được trả tiền

Đăng bởi Neo Ng.
16/07/2026

Hơn 40.000 căn hộ đủ điều kiện bán ra ngay quý đầu năm. Nghe như thị trường bùng lên —...

Địa ốc Việt Nam 2026: Bản đồ đầu tư được vẽ lại quanh quy hoạch

Địa ốc Việt Nam 2026: Bản đồ đầu tư được vẽ lại quanh quy hoạch

16/07/2026
L'Écho du Temps: Cuộc gặp giữa nghệ thuật sưu tầm và bất động sản biểu tượng - 2

L’Écho du Temps: Cuộc gặp giữa nghệ thuật sưu tầm và bất động sản biểu tượng

16/07/2026
One Central Saigon và giấc mơ về một biểu tượng đô thị mới của TP.HCM

One Central Saigon và giấc mơ về một biểu tượng đô thị mới của TP.HCM

16/07/2026
Khởi công IKI Village - mô hình “biệt thự trên cao” giữa lòng đô thị - 3

Khởi công IKI Village – mô hình “biệt thự trên cao” giữa lòng đô thị

16/07/2026
Phú Mỹ Hưng Harmonie: Căn hộ cao cấp nằm trong “phân khúc dễ mua”

Phú Mỹ Hưng Harmonie: Căn hộ cao cấp nằm trong “phân khúc dễ mua”

16/07/2026

MỚICẬP NHẬT

Cuộc cạnh tranh của màn hình cao cấp đang chuyển từ cấu hình sang trải nghiệm

Cuộc cạnh tranh của màn hình cao cấp đang chuyển từ cấu hình sang trải nghiệm

23/07/2026

Bạn ảo, nợ thật

23/07/2026

Mùa BCTC quý 2: tiền chảy về tiêu dùng, rời hóa chất và địa ốc

23/07/2026

“Muse des Arts”: tà Áo Dài bước vào mùa bánh trung thu cao cấp

23/07/2026

Khi hàng nghìn đôi Nike rơi xuống biển và trở thành nhà khoa học

23/07/2026
Khai mạc Giải Karate trẻ, năng khiếu và các nhóm tuổi TPHCM năm 2026 - 2

Gần 1.000 võ sĩ trẻ tranh tài Giải Karate các nhóm tuổi TPHCM 2026

23/07/2026

Galaxy Z Fold8: Samsung mở “đặc quyền trải nghiệm sớm”, nhận máy trước 2 tuần

23/07/2026

Bạn có thể mua thuật toán, nhưng không mua được một vé xem phim

23/07/2026
Không gian Trải nghiệm Porsche tại Công viên APEC, Đà Nẵng

Hai ngày Porsche ở Công viên APEC: xe giới hạn, nghệ thuật và một phép thử

23/07/2026

Thứ khan hiếm nhất của một CEO không phải thời gian

23/07/2026
Facebook Threads LinkedIn Instagram Telegram Youtube
DoanhnhanPlus.vn

Mái nhà chung để những người bận rộn
cùng chia sẻ kinh nghiệm sống
và chuyện làm ăn.
Cầu nối cho những ý tưởng
khởi nghiệp sáng tạo.
Không gian chia sẻ, giao lưu văn hoá,
giải trí, mua sắm của doanh nhân.

DMCA.com Protection Status

VỀ CHÚNG TÔI

  • Giới thiệu
  • Liên hệ quảng cáo
  • Quy chế hoạt động
  • Nội quy

Giấy phép số 577/GP-BTTT do Bộ TTTT
cấp ngày 22/11/2017.

Chịu trách nhiệm nội dung:
Lý Mỹ
Công ty Truyền thông Nguyễn Văn Vinh
10/29 Trần Nhật Duật, Q 1, TPHCM
(84) 2838469899

ĐẶT BÁO DÀI HẠN

© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bạn quên mật khẩu?

Retrieve your password

Vui lòng nhập email hay tên đăng nhập để reset mật khẩu

Đăng nhập
Thanks for Sharing

Many thanks and highly appreciate your prompt action and the article.

  • Đăng nhập
  • Doanh Trường
    • Cà phê kinh tế
    • Góc nhìn
    • Thị trường
    • Thế Giới Phẳng
    • Ngân hàng
    • Bất động sản
    • Tài chính
      • Bảo hiểm
      • Chứng khoán
      • Vàng
    • Chuyện làm ăn
      • Khởi nghiệp
      • Quản trị
      • Marketing
      • Nhân lực
  • Người Dẫn Đầu
    • Nhân vật
    • DN+ Trò chuyện
    • Chia sẻ
  • Chốn Về
    • Sống khoẻ
    • Thể thao
    • Không gian sống
    • Viễn Du
      • Hành trình
      • Trải nghiệm thượng lưu
    • Mỹ Vị
      • Món Ngon
      • Vị Quê
      • Điểm Hẹn
      • Thức Uống
    • Gia đình
      • Chuyện nhà tôi
      • Mối quan hệ
      • Nuôi dạy con
      • Chuyện Phòng The
      • Sống
    • Giáo dục
      • Du học
  • Văn Hoá
    • Sống Đẹp
    • Thang Thuốc Bổ
    • Giải Trí
      • Màn Ảnh
      • Âm nhạc
      • Sân khấu
    • Nghệ Thuật
      • Mỹ thuật
      • Nhiếp ảnh
      • Hội hoạ
    • Người bận rộn
      • Ngẫm
      • Truyện ngắn
      • Đọc & Sống
      • Thư gởi người bận rộn
  • Lịch Lãm
    • Đồng hồ
    • Thời trang
      • Sàn Diễn
      • Phong Cách
    • Trang sức
      • Kim Hoàn
      • Phụ Kiện
    • Làm đẹp
      • Mỹ Phẩm
      • Bí Quyết
  • Chuyển Động
    • Xe hơi
    • Xe máy
    • Siêu phẩm
  • Số Hoá
    • Chuyển đổi số
    • Ứng dụng
    • Thiết bị
      • Điện thoại
      • Máy tính
      • Nghe nhìn
      • Máy ảnh

© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.