Bánh đập, từng là đặc sản Sài Gòn?
Có thể ngày xưa, từ đầu thế kỷ 20 hoặc sớm hơn, món bánh đập đã đi theo lưu dân ...
Có thể ngày xưa, từ đầu thế kỷ 20 hoặc sớm hơn, món bánh đập đã đi theo lưu dân ...
“Cháo lãi ba, bánh đa lãi bảy”,ấy là người ta nói về cái sự trù phú của nghề làm bánh ...
Ở đồng bằng Nam bộ quê tôi, hầu như ai cũng biết đến món bánh khọt. Nó là thứ bánh ...
Miếng bánh nhỏ xinh, vừa miếng cắn, trông như một lát sushi kiểu Nhật, với mềm - ngọt - ngậy ...
Công thức pha bột của dòng bánh vá truyền thừa được giữ gìn như báu vật... Tổ chức Kỷ lục ...
Có lẽ, trong bộ tứ làng nghề đặc sản làm rạng danh Gò Công xưa - nay (mắm tôm chà, ...
“Vỏ” bánh nóng giòn. Ruột bánh xốp ráo không chê vào đâu được. Nhai chậm, thực khách tinh nhạy còn ...
“Ai xôi lạc, bánh khúc đê!” - tiếng rao vọng phố đêm Hà Nội những ngày đông - xuân đã ...
Lá của cây gai một mặt xanh, một mặt trắng bạc, hơi nhám, hơi thô. Xấu thì không xấu nhưng ...
Từ xa xưa, nền nông nghiệp cổ truyền của nước ta đã đem lại cho người dân một nguồn lương ...
Sóc Trăng là một tỉnh thuộc miền Tây Nam bộ, gồm thị xã Sóc Trăng và 7 huyện (Kế Sách, ...
Yatsuhashi được làm từ bột gạo nếp, đường và quế, áo ngoài bằng bột đậu tương được người Nhật dùng ...
Ẩm thực Huế không những nổi tiếng về những món mĩ vị mang hương vị đầy tinh tế mà còn ...
Thành phố Vũng Tàu nay là một điểm đến được người Sài Gòn ưa thích bởi đường đi thuận lợi, ...
Trong số các món bánh ăn chơi ở miền Tây Nam bộ, bánh khọt không phải là đặc sản địa ...
Xuân chớm sang cũng là lúc mọi người tạm gác lại công việc để trở về bên gia đình, dành...
Xem thêmGiấy phép số 577/GP-BTTT do Bộ TTTT
cấp ngày 22/11/2017.
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lý Mỹ
Công ty Truyền thông Nguyễn Văn Vinh
10/29 Trần Nhật Duật, Q 1, TPHCM
(84) 2838469899
© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.
© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.