Khách sạn Caravelle diễn tập phòng cháy chữa cháy
Sáng 12-12, Khách sạn Caravelle đã tổ chức buổi diễn tập hằng năm về công tác phòng cháy chữa cháy, ...
Sáng 12-12, Khách sạn Caravelle đã tổ chức buổi diễn tập hằng năm về công tác phòng cháy chữa cháy, ...
Các món ăn hấp dẫn được chế biến từ thịt bò sẽ là điểm nhấn trong thực đơn của tháng ...
Cronut - loại bánh ngọt mê ly của thế giới, kết quả của sự kết hợp giữa bánh sừng bò ...
Vào tối ngày 14, tại nhà hàng Reflections, tầng 3 khách sạn Caravelle, những “tín đồ” của rượu vang tại ...
Đó là khẩu hiệu nổi tiếng của ngày hội vang mới Beaujolais Nouveau hằng năm của Pháp và được hưởng ...
Saigon Saigon - quán bar ngoài trời trên tầng thượng (lầu 9) của Khách sạn Caravelle hứa hẹn sẽ đem ...
Kara Salon & Spa (tọa lạc tại tầng 7 của Khách sạn Caravelle) chào mừng ngày Phụ nữ VN bằng ...
Được chế biến thật công phu để tạo nên đường nét tinh tế, hài hòa với hương vị tuyệt hảo ...
Là món ăn nhẹ được yêu thích tại các vùng biển nước Anh sẽ xuất hiện tại Khách sạn Caravelle ...
Sự kết hợp các thức uống mạnh hảo hạng và các mùi vị tươi ngon khác nhau đã tạo nên ...
Khách sạn Caravelle đang có các chương trình giảm giá đặc biệt cho tiệc cưới cùng rất nhiều phần quà ...
Đầu bếp Darren Watson và Nhà hàng Reflections đã tạo ra một thực đơn phong phú đa dạng, đậm đà ...
Những lát bánh vàng óng ánh thơm mùi trứng nướng được biết đến với cái tên quen thuộc “bánh trứng” ...
Sau những giờ làm căng thẳng, còn gì thú vị hơn khi được thư giãn trong một không gian lộng ...
Nhà hàng buffet Nineteen - Khách sạn Caravelle sẽ chuẩn bị thực đơn tiệc buffet 8-3 hoành tráng như lời ...
Sheraton Nha Trang Hotel & Spa vừa thông báo bổ nhiệm ông Paul Dunn làm Tổng Quản lý mới, bắt...
Xem thêmGiấy phép số 577/GP-BTTT do Bộ TTTT
cấp ngày 22/11/2017.
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lý Mỹ
Công ty Truyền thông Nguyễn Văn Vinh
10/29 Trần Nhật Duật, Q 1, TPHCM
(84) 2838469899
© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.
© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.