Được chế biến thật công phu để tạo nên đường nét tinh tế, hài hòa với hương vị tuyệt hảo chính là đặc điểm của bánh Opera với ba lớp đặc biệt: bánh quy hạnh nhân, sô-cô-la mềm và kem bơ cà phê. Từ ngày 7 đến 13-9, các đầu bếp tại Lobby Lounge của Khách sạn Caravelle sẽ hân hạnh phục vụ thực khách món tráng miệng cực kỳ hấp dẫn, được mệnh danh là loại bánh đầu tiên ra lò tại tiệm bánh Dalloyau nổi tiếng của Paris với giá 120.000 đồng++.
- – Liên hệ: Lobby Lounge: tầng trệt, Khách sạn Caravelle.
- – Điện thoại: (08) 38234999 hoặc email: eam-fb@caravellehotel.com