Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho buổi vào bếp độc nhất vô nhị với đầu bếp 2 sao Michelin Christopher Coutanceau vào trưa ngày 8-1-2014 tại Nhà hàng Reflections, tầng 3 của Khách sạn Caravelle. Trong buổi học duy nhất này, đầu bếp Coutanceau sẽ hướng dẫn quý khách chuẩn bị và hoàn thiện một thực đơn đặc biệt gồm các món kết hợp giữa trai và sò, cá đối đỏ nướng với tôm chiên tempura, tỏi tây hun khói và nước xốt quả mâm xôi. Giá ưu đãi dành cho mỗi khách trong buổi học này là 1.480.000 đồng.
- Liên hệ: Nhà hàng Reflections, tầng 3: ĐT: (08) 38234999 hoặc email: eam-fb@caravellehotel.com