Nhà hàng Reflections đã chào đón sự trở lại của vị đầu bếp tài ba Thierry Drapeau. Từ ngày 22 đến 26-3, thực khách sẽ có dịp khám phá và trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực cao cấp Pháp qua đôi bàn tay tài hoa của vị đầu bếp mang đẳng cấp Michelin hai sao. Giá phục vụ thực đơn ba món và bốn món lần lượt là 1.050.000 đồng++ và 1.570.000 đồng++ (chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT).
Đặc biệt, đầu bếp Thierry còn phô diễn tài năng của mình qua những món ngon đầy sáng tạo và các hoạt động ẩm thực đặc sắc trong lớp học nấu ăn tại Reflections Fine Dining, được tổ chức vào ngày 25-3 (từ 14g30). Phí tham dự: 980.000 đồng++/người.
Liên hệ: 0906900523 | culinary@caravellehotel.com
(DNSGCT)