Các công thức nấu ăn lâu đời của đầu bếp Auguste Escoffier chính là điểm nhấn trong “Vua của những đầu bếp”, chương trình giới thiệu ẩm thực kéo dài một tuần từ 15 đến 21-6 tại Nhà hàng Reflections. Đầu bếp tại nhà hàng sang trọng Reflections sẽ thực hiện một thực đơn gọi món với những món ăn đặc trưng được yêu thích của đầu bếp huyền thoại Escoffier như: Tournedos Rossini, trứng tráng Arnold Bennet và món tráng miệng Cherries Jubilee.
Bốn món trong thực đơn “Auguste Escoffier degustation Menu” sẽ có giá là 1.380.000 đồng++, bao gồm cà phê Lavazza hoặc trà Ronnefeldt, cùng các loại sô-cô-la và đồ ngọt tráng miệng phù hợp. Liên hệ: Khách sạn Caravelle: tầng 3, nhà hàng Reflections. ĐT: (08) 38234999 hoặc email: eam-fb@caravellehotel.com.