Là nhà hàng Quảng Đông đầu tiên có thiết kế bếp mở cho phép thực khách có thể nhìn thấy được quá trình chế biến những món ăn hấp dẫn. Không gian bếp mở sẽ cho thực khách cái nhìn toàn cảnh về thao tác trong chế biến của các đầu bếp tại đây. SFL phục vụ ba thực đơn rất đặc biệt gồm dim sum, thịt quay và món xào.
Ngoài ra, SFL cũng nổi tiếng với các loại thịt quay hảo hạng như món vịt quay Bắc Kinh. Sử dụng gỗ táo chuyên dụng theo phương pháp đốt lò từ nhiều thế kỷ của nhà bếp hoàng gia dành cho các hoàng đế. SFL còn có các món nướng truyền thống khác như thịt heo và thịt gà. SFL còn là địa điểm thưởng thức món Hoa truyền thống dùng với các loại trà được chọn lọc cẩn thận, giúp thực khách cảm nhận đầy đủ hương vị cổ xưa trong không gian hiện đại.
Liên hệ: Tầng trệt, tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Q.1, TP.HCM. Website: http://www.sanfulou.com
(DNSGCT)