Nhà hàng Mlounge tại 129a/1 Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) cho ra mắt thực khách menu Fine Dining mới với nhiều món Á, Âu độc đáo như cá tuyết Canada nấu sous-vide, cồi sò điệp Alaska nấu sous-vide, xúp kem hành tây kiểu Pháp, cá hồi xông khói cuộn kem phô mai…
Cá tuyết nấu sous-vide (nấu chân không) được chế biến rất công phu và tinh tế để giữ được độ tươi ngon nhất của cá. Da cá được chiên giòn và rắc muối đa vị. Món cá này dùng kèm với bông cải trắng ghiền nhuyễn và xốt teriyaki cô đặc.
Cồi sò điệp Alaska nấu sous-vide với xoài trộn cay, xốt nhụy nghệ tây. Kết hợp bánh lưới làm với gừng và ngò rí, độ tươi của sò điệp trở nên cực kỳ hấp dẫn.
Xúp kem hành kiểu Pháp với Herb oil (dầu mùi làm từ lá basil – quế tây và ngò tây), ức vịt xông khói với nấm truffle nhuyễn trên bánh mì hoa cúc (brioche) và cá hồi xông khói cuộn kem phô mai với trứng cá cũng đều là những món ngon tuyệt hảo.