Tất cả những món ăn có trong thực đơn được chọn lựa cẩn thận từ những nguyên liệu tươi ngon hảo hạng như cá ngừ đỏ, tôm hùm ravioli, cá tuyết, các món hải sản. Thực khách sẽ có được những trải nghiệm mới đến với những vùng đất châu Âu như được chế biến khéo léo bởi bếp trưởng Sakal.
Với các món cá, các món mới, bao gồm: cá chẽm hấp với nước dùng cà tím, nấm, lươn hun khói, ngũ cốc taboule với ngò và bạc hà, cá tuyết hấp với xốt húng Đà Lạt và sò điệp. Đi kèm với các món cá, các món thịt được kết hợp mới lạ như sườn cừu bỏ lò với rau gia vị xạ hương, củ cải cùng mứt quả khô, thịt vai cừu hầm kiểu Trung Đông và rau củ non, ức vịt áp chảo, xốt vị hương thảo, cà chua, khoai tây nghiền vị hồi. Bạn cũng nhớ đừng bỏ qua món tráng miệng thơm ngon được chế biến khéo léo như bánh kem chocolat black forest đương đại 2014, bánh giòn xếp lớp vị vani, bánh lòng trắng trứng với đường, chanh, dâu tây hoặc tráng miệng với chocolate bảy kiều. Buổi trưa từ 11g30 – 14g, buổi tối từ 18g – 23g.
- Liên hệ: Nhà hàng L’Olivier – Sofitel Saigon Plaza: 17 Lê Duẩn, Q.1