Có lẽ bởi món ăn khác biệt với các loại lẩu nước khác và cần được phục vụ tại bàn với một số thao tác sơ chế ban đầu, nên Sukiyaki thường được chế biến tại nhà, rất ít nhà hàng đưa món này vào thực đơn. Trong khi đó đây lại là một hương vị lẩu nướng vô cùng đặc sắc của người Nhật.
Thực khách có thể thưởng thức Sukiyaki tại Nhà hàng Kissho. Vốn được coi là món ăn cao cấp, Sukiyaki tại Kissho được phục vụ với loại thịt bò Úc nhập khẩu thượng hạng với viền vân mỡ mỏng giòn thơm. Thêm nấm kim châm, đậu hũ, các loại rau tươi và mì udon thấm vị ngọt tự nhiên trong nồi lẩu nóng.
- Liên hệ: ĐT: (08) 38232223
- Website: http://www.kissho.wmcvietnam.com; http://www.facebook.com/KisshoRestaurant