Từ 5-8, bếp phó Nguyễn Thanh Vân sẽ mang tới thực đơn sử dụng các nguyên liệu tươi ngon từ vườn Đà Lạt tại Nhà hàng Vườn Hương Vị. Các món ăn được chế biến tinh tế, thanh mát và có lợi cho sức khỏe đang chờ bạn khám phá. Thực đơn chọn món có giá từ 180.000 đồng++/món chính.
Chị Nguyễn Kim Nhung, quản lý nhà hàng và các đồng nghiệp tại Vườn Hương Vị hân hạnh được đón tiếp quý khách.
Liên hệ: Khách sạn Mövenpick Hà Nội, 83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm.
ĐT: (04) 38222800. Bộ phận nhà hàng: ĐT: (04) 38222800.