Trong quá trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo theo hướng công nghiệp, một phần chất hóa học sẽ bị hút lên sợi nấm nên dù có thể đem lại kết quả chữa bệnh trước mắt, nhưng về lâu dài, loại sản phẩm này sẽ để lại những ảnh hưởng về sức khỏe cũng như di chứng không lường trước được.
Nuôi cấy đông trùng hạ thảo tươi bằng dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên trong môi trường nuôi cấy tự nhiên của dịch chiết ly trích từ yến sào, dịch chiết các loại trái cây, hạt gạo huyết rồng… dù tỷ lệ rủi ro khá cao, giá thành nguyên liệu cũng đắt gấp 20 lần so với phương pháp nuôi cấy môi trường tổng hợp nhưng đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Các dược chất quý như Cordycepin, Adenosin được giữ 100% trong dòng sản phẩm “tươi” đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Himalaya.
Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ showroom 244 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM) hoặc qua ĐT: (08) 38209979 – 0936259639.