Tháng này, thực khách đến Khách sạn Caravelle Saigon sẽ có cơ hội tìm hiểu tài năng của đầu bếp Michelin Mitsuru Konishi khi ông trình diễn sự kết hợp của hai nền ẩm thực Pháp – Nhật theo phong cách đương đại rất sáng tạo.
Trong hành trình ẩm thực của mình, Konishi đi từ Tokyo đến Pháp để mài giũa kỹ năng trong các nhà hàng đạt chuẩn Michelin như Michel Rostang và Taillevent. Năm 2002, ông trở lại Nhật Bản để tiếp quản công việc tại nhà hàng huyền thoại L’Atelier de Joel Robuchon. Konishi từng được trao hai sao danh dự trên bảng vàng Michelin khi làm việc tại Nhà hàng Wagyu Takumi (Hongkong). Trong hai ngày 13 và 14-7, ông sẽ trình diễn nghệ thuật ẩm thực tại Nhà hàng Reflections. Sau đó, tại Cafe de l’Opera và Tapas Kitchen (từ 17 đến 19-7), ông tiếp tục phục vụ các món ăn nhẹ như cá ngừ kiểu tartar, thạch tosazu, cà chua bi tẩm gia vị với xốt củ hành đỏ chua ngọt… Chỉ một lượng thực khách nhất định mới có cơ hội hiếm hoi tiếp xúc với đầu bếp nổi tiếng này khi dùng bữa trực tiếp tại quầy Tapas Kitchen. Bữa trưa được phục vụ từ 11g30 đến 15g, bữa tối từ 18g đến 22g30.
Để có không gian riêng trò chuyện cùng Konishi và chiêm ngưỡng sự tinh tế trong nghệ thuật nấu ăn của ông, thực khách có thể đặt chỗ tại quầy Tapas Kitchen qua email culinary@caravellehotel.com hoặc 0906900523. Giá phục vụ: 3.110.000 đồng++ (đã bao gồm một ly Moet Champagne và thực đơn tám món đặc biệt do Konishi chế biến).