Tận hưởng Tết theo một cách khác – vừa truyền thống, vừa ‘chữa lành’
Khi mùa Xuân đến và Tết Nguyên đán gõ cửa, mọi người bắt đầu chuẩn bị để tạm gác công ...
Khi mùa Xuân đến và Tết Nguyên đán gõ cửa, mọi người bắt đầu chuẩn bị để tạm gác công ...
Người miền xuôi quen với chiếc bánh chưng xanh hình vuông tượng trưng cho đất. Đồng bào vùng cao lại ...
Miếng bánh nhỏ xinh, vừa miếng cắn, trông như một lát sushi kiểu Nhật, với mềm - ngọt - ngậy ...
Căn nhà xưa vẫn còn đó, đợi chờ. Chúng tôi vẫn mơ về ngày Tết, tất cả anh chị em ...
Mỗi món ăn ngày tết đều có một ý nghĩa riêng, một hương vị đặc trưng. Nhưng tất cả đều là mong ...
Từ xa xưa, nền nông nghiệp cổ truyền của nước ta đã đem lại cho người dân một nguồn lương ...
Đầu tiên là việc tôi mua về một cây đào đẹp tuyệt. Cô ấy nói: “Bao nhiêu năm rồi anh ...
Bánh chưng là một thực phẩm cổ truyền, đậm đà bản sắc dân tộc, giàu chất dinh dưỡng, không thể ...
Bạn đã nghe hương vị Tết sắp đến chưa? Riêng tôi khi nghe đến “bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ, ...
Những ngày gần Tết Nguyên đán, ngã ba Bờ Đậu (huyện Phú Lương, Thái Nguyên - nơi trung chuyển nối ...
“Tết ngày càng nhạt” là câu gắt gỏng ngay gần Giao thừa. Cứ nói tâm thức người Việt văn minh ...
Ngày nay, chúng ta có thể ăn bất kỳ lúc nào những món ăn ngày tết, điển hình như bánh ...
Xuân chớm sang cũng là lúc mọi người tạm gác lại công việc để trở về bên gia đình, dành...
Xem thêmGiấy phép số 577/GP-BTTT do Bộ TTTT
cấp ngày 22/11/2017.
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lý Mỹ
Công ty Truyền thông Nguyễn Văn Vinh
10/29 Trần Nhật Duật, Q 1, TPHCM
(84) 2838469899
© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.
© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.