Đón tết đoàn viên 2020, Brodard đã trình làng bộ sưu tập bánh Trung thu với 12 hương vị bánh trăng chinh phục tất cả giác quan của thực khách với đủ đầy: Mặn, Ngọt, Chay.
Cầm chiếc bánh trung thu Brodard mùa Trăng 2020, thực khách sẽ cảm thấy như đang đưa tay, đón lấy ánh trăng viên mãn tròn đầy với màu vàng ươm, óng ánh từ lớp vỏ mỏng mịn – mềm mại, đến đường nét tỉ mỉ khắc họa từng cách hoa đan xen vào nhau như đón chào ngày hội trăng rằm.
Với bàn tay điêu luyện, giàu kinh nghiệm trong thế giới ẩm thực bánh ngọt, các nghệ nhân bánh Brodard đã mang lại một sản phẩm hoàn hảo “hạn chế tinh bột – giảm lượng đường” giúp thực khách an tâm thưởng thức trọn vẹn một chiếc bánh mà không hề để lại cảm giác “ngán”.
Brodard luôn mang đến sự “cách tân” trong hương vị để tạo điểm khác biệt. Khi thưởng thức chiếc bánh trung thu Brodard, thực khách sẽ được chinh phục bởi vị đặc trưng với một chút mặn mà của trứng muối, hương thơm dịu nhẹ của lớp bột bánh và vị ngọt thanh, béo bùi của các loại hạt.
Mỗi bộ lễ hộp là một sáng tác đậm chất riêng của thương hiệu để góp phần mang đến nét tinh tế trong nghệ thuật quà tặng. Các nhà thiết kế Brodard đã tập hợp tất cả những chất liệu có thể để cấu thành một chiếc hộp từ: giấy – nhựa – vải – gỗ – nhung kết hợp cùng công nghệ in ép nổi và kỹ thuật 3D lấy hình tượng “hoa sen” – quốc hoa làm điểm nhấn giúp tôn vinh nét đẹp đậm chất Việt tạo một khung cảnh mặt nước hồ sen chuyển động nhẹ nhàng như dòng nước tình thương lan tỏa kết nối trái tim.
Đặc biệt, quan trọng hơn hết là “chất lượng” trong từng sản phẩm bánh “mùa trăng” mang đến cho người tiêu dùng, Brodard luôn đặc ra tiêu chí: “Sạch – Tươi ngon – Bổ dưỡng – An toàn thực phẩm” nên mỗi chiếc bánh đều được chọn lựa – sàng lọc kỹ càng nguyên vật liệu, sản xuất với công nghệ khép kín giúp an toàn tuyệt đối, kết hợp cùng công thức chế biến đảm bảo giữ trọn hương vị – giàu dưỡng chất, góp phần gửi đến sản phẩm “vị ngon tròn chất” cho mùa tết đoàn viên thêm ý nghĩa.