Brodard giới thiệu bộ sưu tập bánh Trung thu với 12 hương vị
Đón tết đoàn viên 2020, Brodard đã trình làng bộ sưu tập bánh Trung thu với 12 hương vị bánh ...
Đón tết đoàn viên 2020, Brodard đã trình làng bộ sưu tập bánh Trung thu với 12 hương vị bánh ...
Tập đoàn WMC vừa triển khai chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC” trong mùa hè năm nay. Chương trình ...
Brodard Restaurant - Tea House - Pastry sẽ chính thức mở cửa đón khách vào ngày 24-10 trên đường Đồng ...
Tết đoàn viên năm nay, Brodard mang đến làn sóng mới cho thị trường trung thu với dòng sản phẩm ...
Brodard đã dày công nghiên cứu tỉ mỉ ý nghĩa của từng màu sắc kết hợp với trào lưu hiện ...
Hòa cùng không khí rạo rực đón chào năm mới, Brodard cho ra mắt bộ sưu tập quà tết 2018 ...
Brodard Bakery là thương hiệu bánh được yêu thích từ lâu, đã cung cấp cho thị trường VN sản phẩm ...
Cửa hàng Brodard Bakery Thành Thái sẽ chính thức khai trương vào ngày 16-11 tại số 107 Thành Thái, P.14, ...
Năm nay, Brodard đưa ra thị trường mẫu hộp bánh trung thu vuông vắn truyền thống. Chiếc hộp là sự ...
Bánh trung thu Brodard năm nay được thực hiện theo chủ đề “Trung thu Thịnh Phát” sẽ mang đến cho ...
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Brodard tung ra bộ sưu tập ba dòng bánh chủ đề ...
Mỗi độ tết đến, xuân về là mọi người lại nao nức chọn lựa những món quà đầy ý nghĩa ...
Brodard đã chính thức khai trương xưởng sản xuất bánh rộng 2.300m2 tại 19A Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM. ...
Sau hơn hai tháng thi công nâng cấp, Brodard Nguyễn Thiệp gặp gỡ lại khách hàng bằng một diện mạo ...
Với thế mạnh là nhãn hiệu bánh Pháp ra đời từ năm 1948, bánh Giáng sinh của Brodard được sản ...
Ngày 28/9 vừa qua, Clé de Peau Beauté đã công bố nghiên cứu mới về khoa học làn da và...
Xem thêmGiấy phép số 577/GP-BTTT do Bộ TTTT
cấp ngày 22/11/2017.
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lý Mỹ
Công ty Truyền thông Nguyễn Văn Vinh
10/29 Trần Nhật Duật, Q 1, TPHCM
(84) 2838469899
© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.
© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.