Nằm trong chương trình giới thiệu các đầu bếp đạt sao Michelin đến người yêu ẩm thực Sài Gòn vào mỗi quý, Khách sạn Sofitel Saigon Plaza sẽ tổ chức tuần lễ ẩm thực từ ngày 22 đến 27-1 với sự góp mặt của siêu đầu bếp Michelin đến từ Pháp – Maxime Lebrun. Ông sẽ phô diễn những kỹ thuật siêu đẳng của mình tại Nhà hàng L’Olivier theo nguyên lý “Sáng tạo dựa trên những nguyên liệu đẳng cấp”.
Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn độc đáo như thăn cá tuyết Địa Trung Hải với gan ngỗng muối hun khói, hạt phỉ nghiền và xốt Periggueux, thăn cá chẽm phủ xốt cà rốt, sò điệp áp chảo, cơm Ý nấu kiểu risotto với hạt dẻ và xốt vị nấm rừng truffle cùng nhiều loại tráng miệng hấp dẫn. Bên cạnh đó, kỹ thuật nấu ăn đỉnh cao còn được ông chia sẻ tại chuyên đề học nấu ăn được tổ chức trong ba ngày 24, 25 và 26-1. Những người mộ điệu sẽ có cơ hội trò chuyện với siêu đầu bếp này để hiểu hơn về nghệ thuật nấu ăn cũng như thưởng thức những món ăn đặc sắc mà ông mang đến như món quà ra mắt trong chuyến đến VN lần đầu tiên của mình.
Liên hệ: (028) 38241555 | h2077-fb1@sofitel.com