Khách sạn Park Hyatt Saigon vừa giới thiệu sự trở lại của nhà hàng Square One trong một diện mạo hoàn toàn mới và thu hút, đưa thực khách đến với đặc trưng ẩm thực vùng miền của Việt Nam và phong cách brasserie thượng hạng kiểu Pháp trong không gian hiện đại và thân mật.
Hai nhân vật đặc biệt tạo nên tinh túy ẩm thực tại Square One chính là bếp trưởng người Pháp Alexandre Durand và bếp trưởng người Việt Trần Văn Sơn. Lấy cảm hứng từ những công thức gia truyền, Alexandre Durand giới thiệu đến thực khách món Pate en Croute (pate gan ngỗng và thịt heo) nổi tiếng của Pháp. Là đầu tàu của khu bếp Việt, Trần Văn Sơn có khả năng biến hóa khéo léo những hương vị truyền thống Việt trở nên sang trọng và độc đáo hơn.
Trong không gian ấm cúng, sang trọng và đậm chất nghệ thuật của Square One, thực khách có thể thoải mái sẻ chia những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè và gia đình. Square One đem lại nhiều lựa chọn khác nhau với những khu vực được thiết kế tỉ mỉ, ấn tượng và đầy nét tinh tế như Main Dining Room (phòng ăn chính) hay khu vực quầy bar mang tên The Cellar Door với hơn 200 loại rượu được tuyển chọn tỉ mỉ từ những hầm rượu nổi tiếng nhất thế giới. Bên cạnh đó là khu vực phòng ăn riêng – nơi lý tưởng cho những buổi họp mặt riêng tư với bạn bè, đối tác hay gia đình.