Từ ngày 1 đến 31-3, bếp trưởng Jeremy của Nhà hàng Corso Steakhouse & Bar sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho thực khách qua các món tôm hùm thượng hạng, được chế biến theo phong cách Pháp và kết hợp với nhiều loại xốt độc đáo.
Các món ăn hấp dẫn như thăn bò và tôm hùm nướng dùng kèm với tỏi và xốt mù tạt hạt dẻ, tôm hùm đút lò với hành tây, nấm và phô mai dùng kèm xốt rượu Pernod, bánh thịt tôm hùm chiên dùng kèm với kem cà rốt Whiskey và xốt tôm hùm sẽ làm hài lòng những thực khách sành sỏi nhất.
Liên hệ: (08) 38295368 | corso@norfolkhotel.com.vn | www.norfolkhotel.com.vn
(DNSGCT)