Xin độc giả lưu ý: Trong những ngày này, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, ông Jakob Angerer – bếp trưởng điều hành đang mang đến cho thực khách sành ăn trải nghiệm thú vị với thực đơn mới mang tên Paired.
Mới đây, Khách sạn Sheraton Sài Gòn đã bắt đầu thực hiện Paired – chương trình ẩm thực hoàn toàn mới nhằm mang đến cho những người thưởng thức sự thăng hoa vị giác để khám phá sự kết hợp tinh tế giữa những món ăn nhẹ được chế biến kỹ lưỡng và tỉ mỉ cùng các loại rượu vang cao cấp hay các loại bia địa phương. Paired xóa bỏ ranh giới của những nguyên tắc truyền thống bằng cách khéo léo hòa trộn các nguyên liệu với nhau để mang đến cho người thưởng thức theo những trải nghiệm mới đầy bất ngờ.
Thực đơn này kết hợp những món ăn nhỏ với các loại thức uống được chọn lọc từ Sheraton Selects – danh sách các loại rượu vang cao cấp được đánh giá từ 85 điểm trở lên bởi các chuyên gia thẩm định rượu vang sành sỏi hay bia tươi được lựa chọn từ nguồn bia tươi địa phương phong phú. Thực khách có thể thưởng thức rượu vang theo ly, hai hoặc sáu oz (tức là tương đương gần 60ml hoặc 175ml) hoặc theo chai. Nhân viên Sheraton có thể tư vấn thêm cho thực khách cách chọn các loại rượu vang trong thực đơn Sheraton Selects thông qua những kiến thức chuyên môn đã được huấn luyện.
Thực đơn Paired được giới thiệu trong toàn bộ hệ thống Sheraton trên toàn thế giới, ngay tại khu vực lounge trong tiền sảnh của khách sạn. Tại Sheraton Sài Gòn, chương trình Paired với thực đơn gồm tám món phục vụ thực khách từ 12 giờ trưa đến 10 giờ tối mỗi ngày kể từ 1-8-2015.
Chương trình Paired nằm trong “Sheraton 2020” – kế hoạch mười điểm phát triển toàn diện nhằm tái định vị thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng Sheraton trên thị trường. Có thể nắm thêm thông tin chi tiết tại website: sheraton.com/saigon hoặc facebook.com/sheratonsaigonhotel và instagram.com/sheratonsaigon.
(DNSGCT)