Từ ngày 4 đến 19-5 tới đây, bếp trưởng Fabrizio Aceti và Nhà hàng NAMO Italian, (Q.1, TP.HCM) sẽ gửi đến thực khách những trải nghiệm mới mẻ về phong cách ẩm thực của hòn đảo Sicily xinh đẹp, thuộc bờ nam nước Ý.
Sicily tự hào sở hữu thiên nhiên vô cùng ưu đãi với đặc sản chanh vàng, hạt dẻ cười và các loại thảo mộc – là nơi xuất xứ của những nguyên liệu tươi ngon hằng ngày cho mọi gian bếp khắp châu Âu.
Cùng khám phá nét ẩm thực tinh túy vùng Sicily với hai set menu do chính Chef Fabrizio chế tác.
Set Seafood Lover: giá 890.000 đồng++ với cá hồi muối, ăn kèm với kèm cà chua một nắng và hạt hồ đào; mỳ Ý xoắn tay, ăn kèm nghêu, trứng cá, và phô mai tươi bu-ra-ta; hải sản tươi hầm (tôm, vẹm, sò điệp, cá chẽm), dùng kèm khoai tây truffle và xốt hương thảo; tráng miệng với tiramisu lạnh.
Set Meat Lover: giá 990.000 đồng++ với bò xông muối, dùng kèm xốt dầu giấm và hạt óc chó; gan ngỗng nướng, dùng kèm rau củ Caponata kiểu Ý và xốt nấm truffle; thăn bò, ăn kèm xốt kem porcini kiểu Ý; nếu thêm bít-tết thăn bò Wagyu (290.000 đồng++), tráng miệng với bánh mimosa, dùng kèm kem tươi vị hồ đào.
Bên cạnh đó, bếp trưởng Fabrizio sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại chuỗi lớp học nấu ăn vào tuần lễ Ngày của Mẹ (11 và 12-5) và 18-5. Chef Fabrizio sẽ chia sẻ bí quyết của những gian bếp sao Michelin để làm ra Gnocchi thủ công – một loại mì Ý có hình dáng tựa như những chiếc bánh xếp nhỏ, mềm và có độ dai. Lớp học nấu ăn cùng đầu bếp Fabrizio có mức giá 890.000 đồng++/người, bao gồm một bữa ăn và ly vang đi kèm.