Các chất chính trong củ tỏi là tinh dầu với các sulfur và polysulfur de vinyle, các vitamin A, B1, B2 và C, các chất kháng khuẩn, trong đó có allycin, allycetoin I và II, men allynin và acid nicotinic, giúp điều trị bệnh đường ruột và tăng sức đề kháng của cơ thể.
Tỏi đen sau một quá trình lên men dài ngày giải phóng được các mùi gây khó chịu, thay vào đó là mùi thơm của thảo dược tự nhiên. Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, chúng ta nên dùng hai đến ba tép tỏi đen đã lên men mỗi ngày và thường xuyên, tốt nhất là sử dụng trước khi ăn sáng để thanh lọc cơ thể. Các thành phần tốt nhất của tỏi đen sẽ được hấp thu một cách dễ dàng và nguyên vẹn, các dược chất có nhiệm vụ đào thải các độc tố trong gan, giảm lượng đường trong máu và làm sạch máu.
Liên hệ trực tiếp với AUM Black Garlic: Hotline: (08) 38220900 – 0908886161 – 0909552288. Website: http://www.toiden.vn