Vừa qua, Sharp đã cho ra mắt dòng sản phẩm nồi cao tần KS-IH190V. Sản phẩm có thiết kế lòng nồi 6 lớp giúp truyền nhiệt vào tận lõi hạt gạo, giúp cơm mềm dẻo, thơm ngon. Thay vì làm nóng mâm nhiệt, nồi cao tần Sharp ứng dụng các công nghệ truyền nhiệt tiên tiến, nấu ngon hơn, nhanh hơn và làm được nhiều món hơn. Bên cạnh đó còn có công nghệ IH làm nóng nồi trực tiếp giúp cơm chín nhanh mà vẫn bảo toàn trọn dưỡng chất, công nghệ nhiệt 3D giúp tỏa nhiệt đều cả từ bên hông và phía trên nắp, cho cơm chín đều.
Đặc biệt, khả năng truyền nhiệt linh hoạt cho phép loại nồi này nấu nhiều món đa dạng: cơm thường, cơm cháy, cơm nếp, cơm trộn, cháo, canh, súp… Đi kèm nồi còn có bộ phụ kiện tiện dụng, giúp chế biến linh hoạt nhiều món khác như bánh caramel, bánh bông lan, bánh bao hấp….