Không những thế, phố ẩm thực Joo Chiat còn nổi tiếng nhờ được các cây bút chuyên về ẩm thực, các chương trình giới thiệu món ăn trên màn ảnh nhỏ và các blogger chuyên về ăn uống hết sức quan tâm. Trong blog có tên Chow&The City, tác giả Chow viết: “So với cộng đồng người Việt đông đảo tại các nước như Mỹ, Canada và Úc thì ở Singapore tiêu chuẩn đánh giá món ăn Việt là rất thấp. Ngay cả khi chúng ta quá thất vọng với món ăn của các nước láng giềng gần gũi ở Đông Nam Á và cho dù ẩm thực Việt Nam mới thật tuyệt vời và phong phú đến mức nào! Long Phụng, một nhà hàng giá rẻ, gan góc, đáng tin cậy và luôn đông cứng thực khách, tọa lạc trên một con đường bị mang tiếng xấu là Joo Chiat nhưng đó là một nhà hàng lừng danh với một thực đơn đồ sộ”.
Một đôi bạn trẻ với blog Twice as Delicious viết: “Bạn có biết đến một thoáng ViệtNam trên hòn đảo nắng ấm của chúng ta? Tôi cũng không biết gì cả cho đến một đôi ngày gần đây. Tôi đã có một sự thèm thuồng nghiêm trọng đối với món ăn Việt sau khi chat với cô bạn thân của tôi ở Sài Gòn – người chưa bao giờ chia sẻ với tôi tình yêu đối với món ăn Việt cũng như nhiều điều khác về Việt Nam… Tôi đã học đôi điều về ViệtNam sau khi tìm kiếm nhanh chóng trên mạng về những địa chỉ ẩm thực Việt đáng tin cậy tạiSingapore. Ngay sau đó tôi off và đi ra phố. Lựa chọn của tôi cho bữa chiều là Nhà hàng Long Phụng, nơi nhận được nhiều đánh giá khá tích cực về sự phục vụ các món ăn Việt Nam…”.
Có thể nói, Nhà hàng Long Phụng nhận được rất nhiều lời khen từ thực khách Singapore cũng như du khách nhiều nước đến với đảo quốc Sư tử, cả du khách người Việt và Việt kiều sinh sống tại Singapore. Blogger nêu trên viết tiếp:
“Quán đã đông khách khá sớm vào buổi chiều – một dấu hiệu kinh doanh tốt. Long Phụng chẳng phải một nơi trịnh trọng, ấm cúng, nơi để nhồi nhét thức ăn – chính xác thì nó giống như những quán xá hải sản bình dân lề đường mà tôi vẫn thường ăn khi đến Sài Gòn. Trong số khách hàng của Long Phụng có nhiều người Việt – đó là một dấu hiệu tích cực. Thức ăn thực sự phong phú (không chỉ có món phở và gỏi cuốn đã khá nhàm). Thật ra cũng khá khó khăn để chọn món! Khi nhìn các món hải sản trong thực đơn, ai cũng nghĩ những món này chỉ có ở Việt Nam!