Thấu hiểu tầm quan trọng của Tết Trung Thu và với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp, doanh nhân có được những món quà tặng có ý nghĩa nhất trong dịp này, các khách sạn lớn tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đều đã chuẩn bị nhiều mẫu bánh trung thu với hương vị hết sức đặc biệt, đặt trong những hộp được thiết kế công phu và cũng không kém phần đặc sắc. Dưới đây là một số nhà sản xuất bánh trung thu có truyền thống, uy tín và các sản phẩm mới nhất của họ.
Park Hyatt Saigon
Mùa Trung thu năm nay, Khách sạn Park Hyatt Saigon giới thiệu bộ sưu tập bánh đặc sắc, xứng tầm đẳng cấp 5 sao. Đầu tiên phải kể đến hai loại truyền thống là bánh nướng thập cẩm, gồm hạt dưa, ngũ cốc và chà bông gà, kế đó là bánh hạt sen nhân lòng đỏ trứng muối. Bên cạnh đó là hai loại bánh mới có thành phần là hạt sen, bột trà xanh Nhật Bản và quả mơ. Chiếc bánh cuối cùng trong bộ sưu tập có màu hồng dịu dàng và cái tên không kém phần ngọt ngào “Khúc nhạc hồng” với thành phần đậu đỏ Nhật Bản, củ cải đường, phô mai và chocolate trắng.
Bánh trung thu của Park Hyatt Saigon được đựng trong ba loại hộp tinh tế và sang trọng, thích hợp để làm quà tặng cho đối tác và người thân. Bên cạnh loại hộp cơ bản gồm bốn bánh trung thu, loại hộp thứ hai có thêm một hộp bánh cookie và trà xanh. Loại hộp thứ ba bao gồm bánh trung thu, cookie, trà xanh và rượu ngọt Muscat Beaumes De Venise nhập khẩu từ Pháp, rất thích hợp cho bữa tiệc ngọt ngào trong đêm trăng rằm. Bánh được bán tại Park Lounge từ ngày 1-9.
Điện thoại: (08) 38241234
Kinh Đô
Với thông điệp “Tết Trung thu, tết của tình thân”, mỗi hộp bánh trung thu Kinh Ðô không chỉ góp hương vị thơm ngon đặc trưng của Tết Trung thu, mà còn là sứ giả gắn kết tình thân, ghi dấu khoảnh khắc sum vầy ấm áp của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác.
Năm nay, cùng với việc tạo nên các hương vị bánh thượng hạng, Kinh Đô còn gửi gắm những lời chúc ý nghĩa và tinh tế vào từng bộ sản phẩm cao cấp “Trăng Vàng”. Điểm nhấn đặc biệt và cao cấp nhất là bộ Trăng Vàng Kim Cương – Thu Trường Khang với thiết kế sơn mài, kiêu sa đỏ thẫm, hoàn hảo từ kiểu dáng đến kỹ thuật chế tác cùng các hương vị bánh tuyệt hảo như bào ngư, hải sâm, tôm càng và vị thanh nhẹ của trà xanh hạnh nhân, vị bùi tao nhã của hạt sen tứ quý. Độc đáo và mới lạ, bộ ba sản phẩm Trăng Vàng Pha Lê – Thu Trường Phúc, Thu Vạn Phúc và Thu Toàn Phúc là bước đột phá trong dòng bánh cao cấp với bánh mochi và bánh tuyết hiện đại. Bánh Mochi Mascarpone Chocolate hoàn toàn mới, mang phong cách châu Âu với vị béo nhẹ của mascarpone cream ở vỏ bánh và vị chocolate đặc trưng trong nhân với hạnh nhân sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức. Bánh tuyết dâu tây mới có lớp vỏ mềm, lớp nhân thơm nhẹ với hương vị dâu khô sẽ nhanh chóng thuyết phục vị giác của mọi người.
InterContinental Hanoi Westlake
Một mùa trăng rằm rộn ràng lại sắp về. Hãy cùng vui đón Tết Trung thu bằng dòng sản phẩm bánh nướng cao cấp của Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Những chiếc bánh trung thu năm nay được chế biến theo sáu hương vị hấp dẫn, gồm dứa, sầu riêng, trà xanh, hạt sen, vừng đen và hạt dẻ.
Có ba loại kích cỡ để bạn dễ dàng lựa chọn: hộp bốn bánh giá 650.000 đồng+, hộp sáu bánh giá 900.000 đồng+, hộp sáu bánh cùng rượu giá 1.540.000 đồng+ (chưa bao gồm 10% thuế).
Ưu đãi đặc biệt: Từ ngày 3 đến hết ngày 31-8, khách hàng sẽ được nhận một hộp bánh miễn phí khi mua 10 hộp. Nếu đơn hàng có số lượng lớn, xin vui lòng liên hệ để được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng có thể yêu cầu in logo công ty lên hộp nếu đặt tối thiểu 150 hộp. Đối với đơn hàng trên 50 hộp, việc giao hàng miễn phí thực hiện trong phạm vi có bán kính 10km tính từ khách sạn. Khách hàng vui lòng đặt trước hai ngày (không tính các ngày nghỉ cuối tuần).
Liên hệ: 0988016970 | www.hanoi.intercontinental.com
Windsor Plaza
Bánh trung thu của Windsor Plaza xuất phát từ ý tưởng những biểu tượng văn hóa điển hình Á Đông, đặc biệt ấn tượng với hình chim công sặc sỡ in nổi trên nền nhung xanh hoàng gia, cách điệu từ vũ khúc chim công vọng nguyệt thay cho lời chúc cao quý, thịnh vượng và niềm hân hoan mùa trăng rằm.
Có hai loại hộp bánh trung thu với kiểu dáng độc đáo, đặc biệt. Hộp bốn bánh lớn có vỏ bọc nhung xanh hoàng gia nổi bật hình chim công kiêu hãnh, bên trong, từng chiếc bánh được gói trong lớp giấy bìa cao cấp cắt tỉa họa tiết tinh xảo kiểu cung đình, bên cạnh một hộp trà ô long hương vị thanh tao để thưởng thức cùng bánh. Hộp tám bánh nhỏ có thiết kế hình bát giác lạ mắt, họa tiết hoa lá tươi tắn dập nổi với hai màu hồng và tím để khách hàng tùy chọn. Mỗi hộp có tám vị bánh khác nhau xếp theo vòng tròn, biểu tượng cho sự đầy đặn, sung túc. Giá bán: 868.000 đồng/hộp bốn bánh lớn hoặc 828.000 đồng/hộp tám bánh nhỏ (chưa bao gồm thuế VAT).
Windsor Plaza nhận giao hàng miễn phí trong các quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh và Phú Nhuận đối với các đơn hàng từ 50 hộp trở lên.
Liên hệ: (08) 38336633 | www.windsorplazahotel.com/mooncake
Sofitel Saigon Plaza
Khách sạn Sofitel Saigon Plaza giới thiệu đến đông đảo khách hàng những hương vị bánh trung thu độc đáo và được ưa chuộng nhất tại các nước châu Á năm nay. Thiết kế hộp sang trọng, mang đậm tính Á Đông cùng hương vị bánh tuyệt vời hứa hẹn sẽ là món quà thực sự ý nghĩa cho người thân, bạn bè trong dịp Tết Trung thu năm nay.
Giá bán: 788.888 đồng+/hộp bốn bánh với các vị cà phê hạt dẻ, mè đen, hạt sen và trà xanh mơ; 988.888 đồng+/hộp tám bánh với các vị cà phê hạt dẻ, mè đen, hạt sen (hai chiếc), trà xanh mơ (hai chiếc), lá dứa và thập cẩm. Khách hàng đặt bánh và thanh toán từ nay đến hết ngày 31-8 sẽ được giảm ngay 20%.
Liên hệ: (08) 38241555 | h2077-fb1@sofitel.com
Nikko Sài Gòn
Khách sạn Nikko Sài Gòn hân hạnh giới thiệu với các khách hàng dòng bánh trung thu cao cấp với các hương vị độc đáo được thực hiện bằng phương pháp thủ công theo kỹ thuật làm bánh truyền thống Đài Loan. Đặc biệt, hương vị trái cây độc đáo như nho, xoài và bưởi chắc chắn sẽ là một lựa chọn thú vị. Hương vị trái cây xen lẫn với vị ngọt của bánh mang đến một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức. Bên cạnh đó, dòng bánh trung thu với hương vị truyền thống được lựa chọn từ những nguyên liệu hảo hạng và các loại hạt cao cấp như mắc ca, dẻ, thông… sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng.
Hộp bánh với thiết kế sang trọng trên nền vải thượng hạng thể hiện rõ đẳng cấp của món quà đầy ý nghĩa để dành tặng cho bạn bè, người thân hoặc đối tác. Giá bán: 1,25 triệu đồng/hộp bốn bánh (tặng kèm một bánh fruitcake) hoặc 300.000 đồng/phần bánh lẻ.
Liên hệ: (08) 39295520 | fb.sec@hotelnikkosaigon.com.vn
Brodard Bakery
Bánh trung thu Brodard năm nay được thực hiện theo chủ đề “Trung thu thịnh vượng” sẽ là một món quà đầy ý nghĩa dành cho mọi người. Năm nào Brodard cũng trình làng một mẫu hộp hoàn toàn mới nhằm mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sản phẩm mới mẻ. Sức hút của chiếc hộp bánh năm nay là hình ảnh bức tranh Đông Hồ xưa được tái hiện trên nắp hộp với hoa văn in nổi sắc nét. Kết hợp với sắc cam nổi bật, hộp bánh trở thành một bức tranh treo tường, xứng đáng là một vật phẩm trang trí độc đáo cho ngôi nhà xinh xắn của bạn.
Nếu bạn đang băn khoăn chọn một món quà thật đặc biệt để bày tỏ lòng tri ân hay siết chặt thêm những mối thâm tình thì hộp Ngọc Trai (sáu bánh cùng trà ô long) và hộp Hoàng Gia (bốn bánh, hai hộp trà ô long và một hộp yến sào) giống như một chiếc rương đựng đồ trang sức quý giá của các bậc vua chúa ngày xưa chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Brodard đã cung cấp nhiều dòng bánh trung thu kết hợp hương vị Đông – Tây đặc biệt như Tiramisu Trà xanh dẻo mịn kết hợp với hương thơm trà xanh; Sen Cranberry là sự tổng hòa giữa vị ngọt bùi của hạt sen và hương thơm nồng nàn của trái nam việt quất chứa chất chống oxy hóa cao, tốt cho tim mạch và có tác dụng ngăn ngừa ung thư; Thập cẩm đặc biệt thơm ngon và đậm đà. Năm nay, bổ sung vào bộ sưu tập là bánh mè hạt chia và bánh thập cẩm gà quay yến sào. Bánh được phân phối tại 20 cửa hàng thành viên Brodard với giá từ 480.000 đồng/cặp.
Metropole Hà Nội
Những năm gần đây, bên cạnh vị thập cẩm truyền thống, Khách sạn Metropole Hà Nội còn giới thiệu với thực khách nhiều hương vị mới đặc sắc của bánh trung thu qua nhân đậu xanh và mơ, nhân hạt sen và cốm, nhân đậu đỏ và xoài; caramel với quả vả và mứt cam… Bánh được làm theo phương pháp thủ công truyền thống hòa quyện cùng nét ẩm thực Pháp tinh tế dưới bàn tay tài hoa của bếp phó Nguyễn Thanh Vân, hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Ngoài ra, Metropole Hà Nội còn thực hiện loại hộp đặc biệt bằng chất liệu sơn mài để đựng các loại bánh có nhân theo đúng yêu cầu của khách hàng, kèm theo là rượu vang. Có thể chọn hộp bánh loại nhỏ với sáu chiếc xinh xắn hoặc hộp bốn bánh theo đúng phong cách truyền thống Việt Nam. Hương vị tinh tế cùng bao bì sang trọng của bánh trung thu Metropole làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Bánh trung thu được bán ra từ ngày 21-8 đến hết ngày 27-9 tại cửa hàng L’Epicerie du Metropole trên đường Lê Phụng Hiểu. Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đặt mua từ 10 hộp trở lên. Đơn đặt hàng trước 21-8 đem đến cho quý khách một đêm nghỉ tại phòng Premium kèm bữa sáng. Nếu đặt trước các ngày 28-8, 4-9 hoặc 11-9, khách hàng được giảm giá lần lượt là 15%, 10% và 5% trên tổng giá trị hóa đơn.
Điện thoại: 38266919, máy lẻ 8702
(DNSGCT)