“Lễ Hội Ẩm Thực Bò” tại nhà hàng Corso là sự kết hợp của những loại thịt bò thượng hạng nhất tuyển chọn từ Mỹ, Úc và New Zealand, được các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến theo yêu cầu thực khách. Thực khách có thể chọn món “Súp Bông Cải Trắng với Kem, Dầu Nấm Đất & Thịt Bò” cho một khởi đầu nhẹ nhàng. Kế đến, Món “Thăn Nội Bò Wagyu” thơm lừng ướp với dầu ô liu & rau mùi, hay phần thịt thăn nội và thăn ngoại ngon mềm từ miếng “Sườn Bò Úc Xương Chữ T Nướng, dùng kèm Sốt Tiêu Đen & Tiêu Xanh” sẽ là món chính không thể bỏ qua. Tất cả các món Bò sẽ được phục vụ kèm một loại nước sốt, khoai tây và xà lách do thực khách lựa chọn, bên cạnh đó, thực khách còn có thể tự chế biến món xà lách trộn cho riêng mình tại quầy salad trong khuôn viên nhà hàng. Cuối cùng món tráng miệng ngọt ngào “Chuối Đốt Sốt Cam kiểu Pháp & Kem Tươi” sẽ khiến bạn nhớ mãi.
Thực đơn phục vụ vào bữa trưa và tối, bắt đầu từ ngày 01/11 đến 15/12/2014. Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng liên hệ: Corso Steakhouse & Bar. Điện thoại: (84-8) 3829 5368 – Ext: 6614