Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá các loại cua được chế biến theo nhiều cách khác nhau tại Nhà hàng hải sản Orientica tọa lạc tại tầng 2 của khách sạn trong suốt tháng 10 và tháng 11 này.
Những ai yêu thích loại hải sản độc đáo này sẽ có dịp chọn cho mình nhiều loại cua: cua Huỳnh đế, cua lột, cua Blue Swimmer được chế biến rất độc đáo như hầm với xốt XO, xào với xốt Supreme Soya, cua rang trứng muối và rất nhiều món khác… Một ly vang Colombelle của miền Nam nước Pháp là một gợi ý tuyệt vời để thực khách kết hợp và tạo nên sự tròn vị.
Phục vụ từ 11g30 – 14g30 và 18g30 – 22g30
Liên hệ: Bộ phận ẩm thực Nhà hàng Orientica, ĐT: (08) 38397777 – 8333
Email: dine@hcm.equatorial.com