Từ ngày 19 đến 28-4-2019, Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan sẽ được tổ chức tại khách sạn Windsor Plaza.
Thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ngon yêu thích từ vùng đất của những nụ cười tại buffet tối của nhà hàng Café Central An Đông, cũng như thưởng thức những bản nhạc, điệu múa Thái truyền thống.
Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet khác nhau sẽ được luân phiện phục vụ mỗi bữa tối, gồm nhiều món Thái truyền thống như goong fu (gỏi tôm cay), tom yum goong (súp tôm chua cay truyền thống Thái), hor mok pla (cá hấp bột cà ri) và nuer pad pong karee (cà ri bò xào), cùng những món tráng miệng thơm ngon như sagu cantaloupe ma praw orn (tráng miệng bột báng, dưa lưới cùng nước dừa) và ponlamai kae sa lak ruam (các loại trái cây chạm khắc). Đầu bếp chính đảm nhiệm trong lễ hội là bếp trưởng Bang-Orn Narkrung đến từ khách sạn The Landmark Bangkok.
Đầu bếp khách mời đến từ Thái Lan sẽ giới thiệu thực đơn đặc biệt với các món ăn quê nhà trong tiệc buffet tối từ thứ Hai đến thứ Sáu với giá 698.000++ VND mỗi người, bao gồm bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn; và vào Thứ Bảy và Chủ Nhật với giá 798.000++ VND, gồm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn.
Lễ hội sẽ thêm hấp dẫn với màn trình diễn nghệ thuật hàng đêm bắt đầu từ 19 giờ, giới thiệu các điệu múa Thái truyền thống như múa móng tay (Fon lep), múa dệt tơ (Fon Sao Mai), múa bốn miền (Ram Si Phak). Ngoài ra, tại lễ hội còn có các gian hàng bán các sản phẩm Thái truyền thống cũng như các tour du lịch Thái Lan.