Chiếc hộp dài trắng xanh thanh lịch sẽ đem lại sự thú vị khi mở ra và chiêm ngưỡng chai champagne dòng M. Hostomme Blanc de Blancs phủ đầy bùn khô cùng vụn sáp xanh lam.
Lớp giấy bạc rỉ sét và nút chai sẫm màu càng làm tăng thêm vẻ huyền bí của chai rượu từ lòng biển sâu. Đó chính là điểm nhận dạng của phiên bản M. Hostomme Abysse (1.900 đô-la Mỹ), thuộc vùng Grand Cru Brut, đã trải qua thời kỳ ủ chín nằm sâu 61 m ngoài khơi xa.
Trước khi được bí mật ngâm xuống biển trong lồng thép, phiên bản đặc biệt từ nhà máy rượu vang Grand Cru de Chouilly đã trải qua 4 năm ủ lên men trong thùng gỗ sồi Burgundy và thùng thép không gỉ. Quá trình chìm trong bóng tối 12 tháng dưới đáy biển với nhiệt độ không đổi 12,77 độ C cung cấp môi trường tối ưu cho loại rượu đặc thù này.