InterContinental Asiana Saigon đã chính thức bổ nhiệm ông Derek Gomez vào vị trí giám đốc ẩm thực của khách sạn này. Trước khi đảm nhận vị trí mới, ông đã kinh qua vị trí trợ lý giám đốc ẩm thực tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.
Đến từ Malaysia, ông Derek với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành nhà hàng khách sạn và ẩm thực tại các quốc gia châu Á và Trung Đông, phần lớn thời gian phục vụ tại các khách sạn mang thương hiệu nổi tiếng. Trước khi đến VN, ông Derek từng làm việc tại các khách sạn danh tiếng và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng. Nhờ sở hữu kinh nghiệm dày dạn, ông hoàn toàn xứng đáng với vị trí quản lý mới.
Ông Derek sẽ điều hành kinh doanh ẩm thực của ba nhà hàng, hai quầy bar và dịch vụ yến tiệc của InterContinental Asiana Saigon – Khách sạn hàng đầu châu Á năm 2014 và Khách sạn hội nghị tốt nhất VN năm 2014 (do tổ chức World Travel Awards bình chọn). Tốt nghiệp Đại học Toulouse (Pháp), ông Derek cũng có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực nếm thử rượu vang và là một thành viên tích cực của tổ chức Giáo dục rượu vang.