Khách sạn Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) bắt đầu cung cấp cho các khách hàng loại bánh giáng sinh truyền thống Stollen. Đặc biệt hơn, gói quà tặng cao cấp nhân dịp Giáng sinh (số lượng có hạn) gồm có bánh Stollen và rượu vang đã ra mắt khách hàng tại Nhà hàng Poppins (Food Boutique) từ ngày 19-11. Các loại rượu tự nhiên đặc biệt được chọn rất kỹ lưỡng, trong đó có hai loại vang thượng hạng, một là loại rượu hoa hồng và một là loại vang đỏ do nhà máy rượu Chateau Coupe Roses ở vùng Vignoble du Languedoc của Pháp sản xuất. Ngoài Stollen, Nhà hàng Poppins còn chuẩn bị bánh Zucotto truyền thống của Ý và ba loại bánh mới khá độc đáo như trong câu chuyện cổ tích Beauty and the Beast để bán ra từ ngày 18-12.
Giá bán (đã bao gồm thuế):
– Bánh Stollen lớn và rượu vang Rau Fremillant 2016: 6.600 yên.
– Bánh Stollen lớn và rượu vang đỏ Cuvee Granaxa 2011: 7.500 yên.
– Bánh Stollen lớn (20cm): 3.500 yên.
– Bánh Stollen nhỏ (13cm): 1.500 yên.
Để đặt các loại bánh giáng sinh, khách hàng có thể gọi đến số + 81-3-3344-0111.