Các thực khách đã từng trải nghiệm và yêu thích buffet hải sản của Khách sạn Nikko Sài Gòn sẽ không thể bỏ qua cơ hội này. Được tự do thưởng thức rất nhiều loại hải sản đa dạng từ tôm hùm, hào, cua, mực, bạch tuộc, cá hồi… xem trực tiếp phần biểu diễn làm mì Ý của đầu bếp khách sạn cũng như làm no bụng với nhiều món ăn hấp dẫn khác như sushi, sashimi… Và đặc biệt là những thực khách yêu thích món tôm hùm lại được thưởng thức không giới hạn món này. Bếp trưởng Tyronne Christopher David giới thiệu với thực khách sáu cách chế biến hấp dẫn: nướng, luộc, nướng phô mai hoặc dùng kèm với nước xốt Singapore, nước xốt tiêu, nước xốt me. Giá từ 950.000 đồng++/khách, bao gồm miễn phí vang sủi, rượu trắng/đỏ, bia, thức uống nhẹ, nước trái cây, trà và cà phê. Từ 18g đến 22g hằng ngày.
- Liên hệ: (08) 39295520 hoặc email: dining@hotelnikkosaigon.com