Mới đây, thương hiệu mì Hảo Hảo của công ty Acecook Việt Nam đã xác lập Kỷ lục VietKings “Chảo mì xào hải sản dát vàng lớn nhất Việt Nam” nhân dịp kỷ niệm hành trình 23 năm phát triển.
Sự kiện diễn ra vào ngày 19/11 vừa qua tại Phố đi bộ Hà Nội với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn. Điểm nhấn của sự kiện là khách hàng có cơ hội check-in và thưởng thức chảo mì xào hải sản dát vàng kỷ lục được chế biến công phu dành cho 1.800 người.
Để thực hiện chảo mì xào hải sản dát vàng lớn nhất tại Việt Nam với đường kính 3,2m, độ sâu 0,6m và hơn 450kg nguyên liệu thành phẩm gồm: 1800 gói mì xào Hảo Hảo hương vị hải sản đậm vị việt, 300kg nguyên liệu rau củ và hải sản, 500 lá vàng, Acecook cho biết đã chuẩn bị kỹ mọi công đoạn và tiến hành theo đúng các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn quốc tế từ Tổ chức kỷ lục Việt Nam – Vietkings đưa ra. Bên cạnh đó, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho chảo mì cũng được Acecook xem là yếu tố bắt buộc và hàng đầu trong quá trình thực hiện kỷ lục.
Đại diện thương hiệu mì Hảo Hảo chia sẻ: “Kỷ lục VietKings – Chảo mì xào hải sản dát vàng lớn nhất Việt Nam cùng kỷ lục “Mì Hảo Hảo – Thương hiệu mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam từ năm 2000” (dữ liệu từ năm 2000 – 2023) một lần nữa khẳng định nỗ lực của Acecook trong việc mang đến những sản phẩm sáng tạo cùng trải nghiệm độc đáo; đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời thông qua sự kiện này, chúng tôi cũng mong muốn tạo ra một nét văn hóa ẩm thực phong phú, góp phần phát triển ngành thực phẩm tại Việt Nam nói riêng, và tiếp nối sứ mệnh “đưa tinh hoa Việt Nam ra thế giới” nói chung”.
Tại sự kiện, Acecook Việt Nam còn vinh dự đón nhận văn bằng kỷ lục “Mì Hảo Hảo – Thương hiệu mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam từ năm 2000” (dữ liệu từ năm 2000 – 2023), vượt qua kỷ lục “Thương hiệu Mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam (từ năm 2000-2020) năm 2020” cũng thuộc thương hiệu Hảo Hảo.