Hòa vào không khí lễ hội tháng 3 và tháng 4, Nhà hàng Việt Kitchen đem đến cho các thực khách nhiều món ngon độc đáo từ mọi miền đất nước. Sự kết hợp đặc biệt của đầu bếp khách mời Phan Tôn Tịnh Hải, người được biết đến trong vai trò là giám khảo của các chương trình “Vua đầu bếp Việt Nam”, “Siêu đầu bếp Việt Nam” cùng bếp trưởng tài năng Ninh Công Đản sẽ đưa thực khách vào hành trình ẩm thực Việt, thưởng thức các món ăn kết hợp với loại rau có mùi thơm ngát của miền núi phía Bắc, những món đậm gia vị của hương vị biển miền Trung, nổi bật là những món ăn cung đình cùng những loại hải sản thượng hạng và vị ngon ngọt đặc trưng của các món miền Nam.
Giá buffet tối: 1.160.000 đồng++/người (tặng một ly rượu vang hoặc bia, nước ngọt). Phục vụ các tối thứ Tư và thứ Năm từ 1-3 đến 6-4. Khách lưu trú tại khách sạn được ưu đãi giảm 20% giá.
Điện thoại: (08) 38220033