Caravelle Saigon hân hạnh chào đón vị khách quý – đầu bếp Francesc Rovia, người đã từng được phong sao Michelin và góp phần làm nên tên tuổi của Nhà hàng Fonda Xesc tại vùng Pyrénées. Trong suốt thời gian lưu trú tại Caravelle, đầu bếp Rovia sẽ phô diễn tài năng của mình qua những món ngon đầy sáng tạo và các hoạt động ẩm thực đặc sắc:
- Tại Nhà hàng Reflections (tầng 3), từ 18g ngày 3-9 sẽ có tiệc rượu Freixenet. Ngày 4-9, từ 14 đến 16g: Trình diễn ẩm thực.
- Tại Tapas Kitchen (tầng trệt): hai ngày 3 và 4-9 đều có thực đơn mới với các món đặc sắc của Tây Ban Nha.
Liên hệ: 0906900523 | eam-fb@caravellehotel.com
(DNSGCT)