Đánh thức vị giác mùa hè này với một trong những loại quả ngon nhất miền nhiệt đới, bếp trưởng tại Press Club sẽ chuẩn bị một thực đơn thú vị bao gồm các món ngon đặc sắc với xoài. Hãy đặt bàn tại Nhà hàng Press Club từ ngày 17 đến 23-6 để thưởng thức salad cá với xoài xanh, xúp xoài lạnh với tôm và sò điệp, phi lê cá vược nướng với xốt xoài, hay tôm nướng với xốt xoài. Với mỗi món chính các thực khách sẽ được tặng kèm một ly vang Chateau Los Boldos Sauvignon Blanc với sự tài trợ của The Warehouse.
Liên hệ: Press Club Building, 59A Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 39340888, ext: 8888.