Nằm trong chương trình giới thiệu các đầu bếp đạt sao Michelin đến người Sài Gòn yêu ẩm thực, trong mỗi quý, Khách sạn Sofitel Saigon Plaza giới thiệu tuần lễ ẩm thực với sự tham gia của các đầu bếp nổi tiếng. Từ ngày 13 đến 18-11, đầu bếp 2 sao Michelin đến từ Pháp – ông Benoit Vidal sẽ là người đạo diễn tuần lễ ẩm thực quý IV.
Được mệnh danh là cái nôi của ẩm thực châu Âu, ẩm thực Pháp hấp dẫn thực khách bởi sự tinh tế và cầu kỳ trong cách chế biến. Đầu bếp 2 sao Michelin Benoit Vidal sẽ phô diễn những kỹ thuật siêu đẳng của mình tại Nhà hàng L’Olivier theo triết lý “Mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực mới lạ và tinh tế”.
Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn độc đáo như sò điệp Saint Jacques áp chảo, bê quay dùng kèm nước xốt vị hạt cà phê và hạnh nhân, cá ngừ phi lê dùng kèm xốt vỏ cam và gừng cùng nhiều loại tráng miệng hấp dẫn. Ngoài ra, kỹ thuật nấu ăn đỉnh cao của ông Benoit Vidal còn được chia sẻ tại chuyên đề học nấu ăn, được tổ chức vào các ngày 16 và 17-11.
Liên hệ: (028) 38241555, h2077-fb1@sofitel.com