Đồng hành cùng Tuần lễ trao đổi văn hóa Nhật Bản tại Hội An, Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel tổ chức tuần lễ ẩm thực Nhật Bản từ ngày 16 đến 21-8 tại Nhà hàng Wakaku với nhiều hoạt động đặc sắc và các món ăn tiêu biểu do bếp trưởng trứ danh người Nhật Chef Hiromi Yonekawad đến từ Sofitel Philippine Plaza Manila chuẩn bị.
Những hoạt động ẩm thực đặc biệt gồm “Thưởng hoàng hôn cùng sake” từ 16g đến 18g hằng ngày với cocktail từ sake dùng kèm món ăn đường phố Nhật; thực đơn Teishoku từ ngày 16 đến 19-8 với các món ăn truyền thống của Nhật tại Nhà hàng Wakaku và Faifo Café; thực đơn đặc biệt cuối tuần “Đông Tây giao hòa” trong hai ngày 20 và 21-8 với các món Nhật cùng rượu vang Pháp tại Nhà hàng Wakaku.
Liên hệ: (051) 3950777 | restaurant@hotelroyalhoian.com
(DNSGCT)