Montalcino phục vụ theo chuẩn 5 sao với các đầu bếp đến từ Ý nên các món ăn đều được chăm chút kỹ lưỡng đến từng ly, từng tí. Nếu như trong những bữa tiệc buffet thông thường, thực khách phải “lượn” trước một vòng để chọn những món ăn yêu thích thì đến với chương trình buffet tại đây, món nào cũng đáng được thử vì có món nhìn tưởng quen, nhưng khi thưởng thức lại mang hương vị rất lạ, ngon theo kiểu… “không đụng hàng”. Chẳng hạn các món tôm hùm nướng phô mai kiểu Ý, vẹm hấp xốt mayonnaise, hàu xốt rượu vang, sườn bê hầm rượu đỏ… đều được chế biến theo bí quyết truyền thống, nhưng có sự gia giảm nguyên liệu để hợp với khẩu vị người Việt, khi thưởng thức rất vừa miệng. Hay đùi cừu nướng xốt bạc hà, cá chẽm cuộn thịt xông khói xốt cá anchovies, mực chiên xốt tartar, thịt heo chiên xốt lá sage… món nào cũng thơm nức.
Sau những món ăn nổi tiếng mang thương hiệu Ý, thực khách sẽ tráng miệng bởi nhiều loại bánh hấp dẫn như tart trái cây, dâu rừng, táo, tart xoài và bánh phô mai kiểu Ý với mùi thơm rất quyến rũ. Ngoài ra, thực khách còn được nếm thử món trái cây xiên que, trái cây hỗn hợp dùng với xốt chocolate và món kem Ý mát lạnh. Đặc biệt, chương trình sẽ phục vụ các loại rượu sparkling wine, vang trắng, đỏ trong suốt bữa tiệc.
Liên hệ: (08) 54116789
(DNSGCT)